Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 19/09/2020 22:54

Liên doanh Việt Nam - Singapore: Ra mắt tòa tháp đôi văn phòng hạng A - V Plaza

16:56 | 25/03/2019
Ngày 25/03/2019, Liên doanh Việt Nam - Singapore là Saigon Co.op và Công ty đầu tư Mapletree (trực thuộc tập đoàn Mapletree - Singapore) đã chính thức giới thiệu thiết kế mô hình tòa tháp đôi văn phòng V-Plaza Towers, đồng thời Mapletree cũng khánh thành đưa vào hoạt động tòa nhà Oakwood Residence Saigon do tập đoàn phát triển.

Sự kiện có sự tham dự đặc biệt của Phó Thủ tướng Singapore Tiêu Chí Hiền, Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong, đánh dấu một bước tiến mới của mối quan hệ hợp tác Việt Nam - Singapore.

lien doanh viet nam singapore ra mat toa thap doi van phong hang a v plaza

Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong và Phó Thủ tướng Singapore Tiêu Chí Hiền thực hiện nghi thức đưa vào hoạt động hơn 200 căn hộ dịch vụ cao cấp đầu tiên tại quận 7

Tòa tháp đôi V-Plaza Towers với diện tích sàn hơn 66.000 mét vuông sẽ là khu phức hợp văn phòng đạt chuẩn quốc tế có quy mô lớn nhất quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Công trình sẽ kết hợp với trung tâm thương mại SC VivoCity hiện tại, trung tâm dịch vụ văn phòng Mapletree, khu căn hộ RichLane Residences và Oakwood Residence Saigon, sẽ tạo nên mô hình tích hợp đa năng khép kín, phục vụ tốt nhu cầu “Làm việc – sinh sống và vui chơi” rộng 4,4 ha của liên doanh này.

Trong khi đó, khu căn hộ Oakwood Residence Saigon do Mapletree phát triển độc lập có 237 căn hộ dịch vụ được trang bị đầy đủ, từ phòng đơn dạng studio đến phòng có đến 3 phòng ngủ, kèm theo là các tiện nghi như phòng họp đa chức năng rộng tới 110 m2, nhà hàng tại chỗ, trung tâm thể dục, hồ bơi và sân chơi trẻ em.

lien doanh viet nam singapore ra mat toa thap doi van phong hang a v plaza
Đại diện Saigon Coop, Chủ tịch Tập đoàn Mapletree và Phó Thủ tướng Tiêu Chí Hiền thực hiện ngji thức khai trương Dự án V Plaza

Theo ông Diệp Dũng - Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op, thực hiện chủ trương của Thành ủy - UBND TP. Hồ Chí Minh, Saigon Co.op và SCID đã không ngừng mở rộng mạng lưới bán lẻ và đa dạng hóa các mô hình kinh doanh, góp phần quan trọng trong việc thay đổi diện mạo hạ tầng thương mại của thành phố. Mô hình đa năng mà Saigon Co.op tham gia đầu tư phát triển cùng Mapletree khi hoàn thiện đi vào hoạt động sẽ tạo nên một quần thể khép kín cao cấp, là điểm nhấn của quận 7 và phục vụ tốt nhu cầu của khu vực, cũng như thu hút một lượng lớn cộng đồng người nước ngoài sinh sống, làm việc tại đây.

lien doanh viet nam singapore ra mat toa thap doi van phong hang a v plaza

Với kinh nghiệm chuyển đổi thành công khu vực HarbourFront và Alexandra được Chính phủ Singapore đánh giá cao, Mapletree đã mang chuyên môn của mình đến TP. Hồ Chí Minh để tạo ra một môi trường tương tự tại khu Saigon South Place. “Saigon South Place, khởi đầu là một dự án cánh đồng xanh đã mang đến sự sinh động cho quận 7. Ngày nay, chúng tôi tin tưởng rằng South South Place sẽ là một điểm đến được tìm kiếm nhiều vì nằm gần khu trung tâm thương mại, nhiều trường học, khu công nghiệp cũng như trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn, cung cấp sự tiện lợi một cửa cho những người sống và làm việc gần đó”, ông Edmund Cheng - Chủ tịch Mapletree cho biết.

Trước đó, năm 2015 liên doanh Saigon Co.op - Mapletree đã hoàn thành và đưa vào hoạt động khu trung tâm mua sắm SC VivoCity rộng hơn 64.000 mét vuông. Dự kiến, giai đoạn 4 của toàn bộ dự án sẽ hoàn thành khi tòa tháp đôi văn phòng V-Plaza Towers hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2023.

Long - Dương