Lễ kỷ niệm 33 năm thành lập PV GAS: Lan tỏa ý chí phát triển “Hành trình năng lượng xanh”

Tuổi 33 hứa hẹn sẽ mở tiếp một trang sử của “Hành trình năng lượng xanh” với nhiều đổi mới, sáng tạo nhiệt huyết như mong ước và nỗ lực của tập thể NLĐ PV GAS.
Hội thao chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam PV GAS tiếp tục giữ thứ hạng cao trong Bảng xếp hạng PROFIT500 năm 2023

Đúng vào ngày tròn 33 năm thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam – PV GAS (20/9/1990 – 20/9/2023), Lễ kỷ niệm đã được tổ chức, đón mừng tuổi đời mới của PV GAS giữa mùa thu tươi đẹp, hướng về các ngày kỷ niệm đáng nhớ của dân tộc và của ngành Dầu khí. Tuổi 33 hứa hẹn sẽ mở tiếp một trang sử của “Hành trình năng lượng xanh” với nhiều đổi mới, sáng tạo, đoàn kết và nhiệt huyết, đúng như mong ước và nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo, Cán bộ công nhân viên – Người lao động (CBCNV – NLĐ) PV GAS.

Tham gia Lễ kỷ niệm, có các vị lãnh đạo PV GAS: đồng chí Phạm Văn Phong, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Ban kiểm soát, Ban Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên; đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội; đại diện Văn phòng, các Ban, Trung tâm thuộc Cơ quan điều hành; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, thành viên và CBCNV – NLĐ tiêu biểu đại diện cho hơn 2.000 CBCNV – NLĐ trong toàn Tổng Công ty cùng về dự buổi Lễ.

Phát biểu chúc mừng tuổi 33 của PV GAS, đồng chí Phạm Văn Phong, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc khẳng định hành trình bền bỉ, đầy vẻ vang, đáng tự hào của những thế hệ CBCNV - NLĐ PV GAS
Phát biểu chúc mừng tuổi 33 của PV GAS, đồng chí Phạm Văn Phong, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc khẳng định hành trình bền bỉ, đầy vẻ vang, đáng tự hào của những thế hệ CBCNV - NLĐ PV GAS

Cuộc gặp gỡ diễn ra trong niềm vui chung hân hoan chào đón tuổi mới - “Tuổi 33” của PV GAS. Nhất là trong giai đoạn 2022 - 2023, mặc dù có nhiều khó khăn và thách thức, nhưng PV GAS vẫn chủ động và mạnh mẽ vượt lên để đạt nhiều thành tích có ý nghĩa to lớn, xứng tầm là đơn vị chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Lá cờ đầu ngành công nghiệp khí, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, tạo nên những bước tiến quan trọng trong “Hành trình năng lượng xanh”. Buổi Lễ cũng chính là một sự kiện tôn vinh và ca ngợi tinh thần PV GAS, động viên CBCNV-NLĐ tiếp tục nỗ lực vì sự nghiệp chung.

Phát biểu chúc mừng tuổi 33 của PV GAS, đồng chí Phạm Văn Phong, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc đã khẳng định, 33 năm - đó là một hành trình bền bỉ, đầy vẻ vang, đáng tự hào của những thế hệ CBCNV - NLĐ PV GAS; Một hành trình không ngừng nghỉ để mang ánh sáng của ngọn lửa năng lượng, “ngọn lửa” nhiệt huyết lan tỏa khắp Tổ quốc thân yêu, góp phần “thắp sáng” và duy trì dòng chảy của hoạt động kinh tế - xã hội khắp vùng miền đất nước.

Trong suốt chiều dài hình thành và phát triển của mình, PV GAS đã có nhiều thời khắc “lịch sử”. Bắt đầu là “cột mốc” thành lập tháng 9/1990; rồi đến tháng 4/1995, khi dòng khí đồng hành của mỏ Bạch Hổ được đưa vào đất liền, Nhà máy điện Bà Rịa phát ra dòng điện bằng khí đầu tiên hòa vào lưới điện quốc gia; cho đến các sự kiện nổi bật, lần lượt của từng hệ thống khí: Cửu Long, Nam Côn Sơn 1, Nam Côn Sơn 2, PM3-Cà Mau, Hàm Rồng – Thái Bình đi vào vận hành, sự kiện khánh thành các nhà máy xử lý khí, hệ thống kho cảng LPG,...

Nghi thức chào mừng Tuổi 33 phát triển và thịnh vượng của PV GAS
Nghi thức chào mừng Tuổi 33 phát triển và thịnh vượng của PV GAS

Đặc biệt, trong năm 2023 này, PV GAS đã ghi thêm dấu ấn với “cột mốc” đáng nhớ. Đó là sự kiện tiếp nhận chuyến tàu LNG nhập khẩu đầu tiên về Việt Nam, chạy thử thành công chuỗi dự án Kho cảng LNG Thị Vải. Đây là dự án đã được PV GAS ấp ủ, hình thành từ hơn một thập kỷ trước, với rất nhiều trăn trở, nghiên cứu, quyết tâm vượt khó; giờ đây đã trở thành minh chứng hùng hồn, hiện thực hóa tầm nhìn, khát vọng, ước mơ của nhiều thế hệ lãnh đạo Petrovietnam/PV GAS về ngành Công nghiệp khí Việt Nam trên lộ trình phát triển xanh, bền vững, song hành cùng sự phát triển phồn vinh, thịnh vượng của đất nước, cũng như bắt nhịp hội nhập vào hoạt động giao thương quốc tế và phù hợp với xu thế năng lượng toàn cầu.

Đồng chí Phạm Văn Phong đã biểu dương và cảm ơn đóng góp to lớn của các thế hệ CBCNV – NLĐ, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung PV GAS; những người đã và đang tham gia kiến tạo các thời khắc “lịch sử” với nhiệt huyết, trách nhiệm, tận tâm, đưa PV GAS và ngành Công nghiệp khí Việt Nam phát triển đạt được tầm vóc như ngày hôm nay.

Chặng đường phía trước vẫn còn nhiều khó khăn thử thách, nhưng “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, tập thể PV GAS sẽ tiếp tục kiên định với “Hành trình năng lượng xanh”, nhằm khẳng định vai trò quan trọng của Petrovietnam/PV GAS trong Chiến lược năng lượng mới của Việt Nam, tích cực đồng hành cùng Chính phủ thực hiện cam kết đưa phát thải ròng về 0 vào năm 2050.

Nhân dịp ngày kỷ niệm, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc PV GAS cũng kêu gọi các đồng chí trong Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV - NLĐ hãy cùng nhau đoàn kết, đổi mới trong suy nghĩ và chuyên nghiệp trong hành động. PV GAS sẽ triển khai những giải pháp toàn diện, ứng phó kịp thời và hiệu quả nhất với tình hình mới, đặc biệt là thực hiện “3 đột phá chiến lược” đã được thống nhất, quán triệt từ Đại hội Đảng bộ PV GAS lần thứ X – nhiệm kỳ 2020 - 2025 (đột phá về công tác cán bộ, đột phá về cơ sở hạ tầng và đột phá về cơ chế chính sách). “Tôi kêu gọi toàn thể PV GAS thực hiện phương châm “Đoàn kết - Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động”, nối tiếp sứ mệnh mang nguồn năng lượng sạch phục vụ cho phát triển đất nước, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng, an ninh lương thực quốc gia, tiếp tục ghi thêm những mốc son mới trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Tổng công ty, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, xứng đáng với sự mong mỏi và niềm tin của các thế hệ đi trước” – Lời hiệu triệu của vị lãnh đạo PV GAS đã nhận được sự hưởng ứng đồng thuận với tràng vỗ tay giòn giã, như lời hứa quyết tâm của cả tập thể PV GAS.

Chương trình nghệ thuật đặc sắc của Đội Văn nghệ Công đoàn PV GAS vừa giành giải Đặc biệt tại Liên hoan “Những người đi tìm lửa” Khu vực phía Nam
Chương trình nghệ thuật đặc sắc của Đội Văn nghệ Công đoàn PV GAS vừa giành giải Đặc biệt tại Liên hoan “Những người đi tìm lửa” Khu vực phía Nam

Buổi Lễ kỷ niệm cũng bừng lên với các tiết mục văn nghệ tươi vui, rực rỡ. Tiết mục múa tương tác “PV GAS - Tỏa Sáng Hành Trình Năng Lượng Xanh” có sự kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng, ngôn ngữ chuyển động của các diễn viên, kết hợp với hiệu ứng hình ảnh trên màn hình để tái hiện lại câu chuyện tỏa sáng của PV GAS trên hành trình 33 năm.

Chương trình nghệ thuật đặc sắc vừa giành giải Đặc biệt tại Liên hoan “Những người đi tìm lửa” Khu vực phía Nam của Đội Văn nghệ Công đoàn PV GAS cũng được giới thiệu trọn vẹn tại buổi Lễ, như một lời chúc tươi trẻ từ tập thể Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới. “Bài ca PV GAS”, “Con đường từ đáy đại dương”, “PV GAS - Thắp sáng tương lai”, “Thênh thang đường mới” là liên khúc ca múa với sự góp mặt của 40 ca sỹ, nhạc công tài năng, được tuyển chọn từ nhiều công đoàn cơ sở, tạo nên điểm nhấn tuyệt vời cho ngày gặp mặt. Đây chính là món quà, là lời chúc mừng vô cùng ý nghĩa dành cho sinh nhật tuổi 33 của PV GAS, Ban lãnh đạo và Tập thể CBCNV – NLĐ trong toàn Tổng công ty và đem đến cho mọi người nhiều ấn tượng về tài năng và sức sáng tạo của chính những thành viên PV GAS.

Nghi thức chúc mừng 33 năm xây dựng và phát triển PV GAS diễn ra trang trọng. Với hình tượng “33 năm PV GAS – Hành trình năng lượng xanh” dần hiện lên tươi sáng trên sân khấu, các vị lãnh đạo đã đại diện cho các tổ chức đoàn thể và người lao động PV GAS cùng thể hiện sức mạnh tập thể, chia sẻ niềm vui đến toàn thể Tổng công ty.

Tập thể Lãnh đạo, đại diện các tổ chức đoàn thể và người lao động PV GAS
Tập thể Lãnh đạo, đại diện các tổ chức đoàn thể và người lao động PV GAS cùng thể hiện sức mạnh tập thể, chia sẻ niềm vui đến toàn thể Tổng công ty

33 năm với những thành tựu rực rỡ. 33 năm gắn bó đồng hành, kề vai sát cánh cùng nhau trên hành trình tỏa sáng năng lượng xanh. 33 năm gói gọn những lời tri ân gửi đến các cấp lãnh đạo, đối tác, cổ đông và tập thể lao động đã đóng góp to lớn cho sự phát triển thịnh vượng của PV GAS. Và tại cột mốc 33 đó, PV GAS thắp sáng niềm tin vào thành công, định hướng phát triển đúng đắn trong tương lai.

Tập thể nữ CBCNV Cơ quan Điều hành PV GAS chào đón tuổi 33 tươi đẹp của Tổng công ty Khí Việt Nam
Tập thể nữ CBCNV Cơ quan Điều hành PV GAS chào đón tuổi 33 tươi đẹp của Tổng công ty Khí Việt Nam

Với Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí thân ái, ấm áp, đem đến nhiều cung bậc cảm xúc thân thương, PV GAS bước sang tuổi đời mới, cùng mở trang lao động mới với tinh thần quyết tâm và niềm tin tưởng vững vàng.

Nguyễn Nga
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Tổng công ty Khí Việt Nam

Tin mới nhất

Ngành điện tỉnh Quảng Bình: Hơn 200 cán bộ, nhân viên tham gia hiến máu “Tuần lễ hồng EVN”

Ngành điện tỉnh Quảng Bình: Hơn 200 cán bộ, nhân viên tham gia hiến máu “Tuần lễ hồng EVN”

Công ty Điện lực tỉnh Quảng Bình phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ IX năm 2023.
Cảng Quốc tế Long An nhận bằng khen của Bộ Công Thương

Cảng Quốc tế Long An nhận bằng khen của Bộ Công Thương

Nhận bằng khen của Bộ Công Thương là thành tích cao quý, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong quá trình phát triển bền vững của Cảng Quốc tế Long An.
PVOIL: Thúc đẩy dịch chuyển mô hình kinh doanh, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng

PVOIL: Thúc đẩy dịch chuyển mô hình kinh doanh, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng

Trong thời gian qua, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ nhằm gia tăng hiệu quả mô hình kinh doanh.
Bí kíp vàng - tự hào 5 năm đồng hành cùng nông dân Việt Nam trên nền tảng số

Bí kíp vàng - tự hào 5 năm đồng hành cùng nông dân Việt Nam trên nền tảng số

Bí Kíp Vàng đã trở thành người bạn quen thuộc của bà con nông dân,chia sẻ những thông tin hữu ích, hỗ trợ bà con bắt kịp xu hướng công nghệ số trong nông nghiệp
T&T Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3 và kỷ niệm 30 năm thành lập

T&T Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3 và kỷ niệm 30 năm thành lập

Ngày 30/11/2023, tại Hà Nội, Tập đoàn T&T Group đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3 và kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn (1993-2023)

Tin cùng chuyên mục

PV Power tổng kết công tác bảo dưỡng sửa chữa các nhà máy điện năm 2023

PV Power tổng kết công tác bảo dưỡng sửa chữa các nhà máy điện năm 2023

Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) ngày 30/11 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bảo dưỡng sửa chữa các nhà máy điện năm 2023.
Loyalty App - Xu hướng chăm sóc khách hàng thời 4.0

Loyalty App - Xu hướng chăm sóc khách hàng thời 4.0

Chuyển đổi số đã thúc đẩy các doanh nghiệp xây dựng hệ sinh thái chăm sóc khách hàng trên nền tảng số để tạo ra luồng trải nghiệm độc đáo.
Đảm bảo cấp điện kịp thời cho Nhà máy SGI VINA tại Quảng Nam

Đảm bảo cấp điện kịp thời cho Nhà máy SGI VINA tại Quảng Nam

Ngành điện đã nhanh chóng triển khai làm việc với địa phương và các đơn vị liên quan phối hợp hỗ trợ tốt trong công tác tổ chức xây dựng công trình cấp điện.
Đảm bảo an toàn, bảo vệ môi trường vì sự phát triển bền vững của EVNGENCO2

Đảm bảo an toàn, bảo vệ môi trường vì sự phát triển bền vững của EVNGENCO2

Với định hướng “doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, sản xuất an toàn và xanh, sạch” nên công tác an toàn và môi trường được EVNGENCO2 đặc biệt quan tâm.
Chủ tịch HĐTV EVNHANOI Nguyễn Anh Tuấn giữ chức Tổng giám đốc EVN từ ngày mai 1/12/2023

Chủ tịch HĐTV EVNHANOI Nguyễn Anh Tuấn giữ chức Tổng giám đốc EVN từ ngày mai 1/12/2023

Từ ngày 1/12, ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực Hà Nội, giữ chức vụ Tổng giám đốc EVN.
Hợp tác để bảo vệ thương hiệu và người tiêu dùng

Hợp tác để bảo vệ thương hiệu và người tiêu dùng

Công ty CP công nghệ chống giả Việt Nam và Công ty Cổ phần EPOS Toàn Cầu đã hợp tác phân phối sản phẩm của nhau để bảo vệ thương hiệu và người tiêu dùng.
Tôn Đông Á đạt chứng nhận ISO 50001:2018 - Hệ thống quản lý năng lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

Tôn Đông Á đạt chứng nhận ISO 50001:2018 - Hệ thống quản lý năng lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

Tôn Đông Á đạt chứng nhận ISO 50001:2018 - Hệ thống quản lý năng lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
Bảo hiểm PJICO được A.M Best xếp hạng năng lực tài chính “aaa.VN” - mức cao nhất tại Việt Nam

Bảo hiểm PJICO được A.M Best xếp hạng năng lực tài chính “aaa.VN” - mức cao nhất tại Việt Nam

Mới đây tại Singapore, tổ chức xếp hạng tín nhiệm tài chính hàng đầu thế giới A.M.Best đã công bố xếp hạng tín nhiệm năm 2023 của Bảo hiểm PJICO.
Phân bón Cà Mau trao xe Mercedes cho khách trúng thưởng "Đón mùa vàng – Rước xe sang"

Phân bón Cà Mau trao xe Mercedes cho khách trúng thưởng "Đón mùa vàng – Rước xe sang"

Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau đã trao xe ô tô Mercedes Benz GLC 200 cho ông Nguyễn Đặng Thanh Nghiêm – Đại lý Nghiêm Thủy ở An Giang.
Doanh nghiệp xoay hướng vượt sóng trong thị trường viễn thông bão hòa

Doanh nghiệp xoay hướng vượt sóng trong thị trường viễn thông bão hòa

Các nhà mạng đang tìm hướng phát triển mới khi thị trường viễn thông truyền thống đã bão hòa cùng sự sụt giảm doanh thu thoại/SMS.
Hơn 200 thương hiệu, công ty tham gia Triển lãm Gốm sứ Đông Nam Á

Hơn 200 thương hiệu, công ty tham gia Triển lãm Gốm sứ Đông Nam Á

ASEAN Ceramics 2023 kéo dài 3 ngày kỳ vọng sẽ là một trải nghiệm đột phá với sự tham gia kỷ lục của hơn 200 thương hiệu và công ty trưng bày đến từ 19 quốc gia.
PC Thừa Thiên Huế: Khối Dịch vụ - Thương mại 1 tổng kết phong trào thi đua

PC Thừa Thiên Huế: Khối Dịch vụ - Thương mại 1 tổng kết phong trào thi đua

Ngày 29/11, PC Thừa Thiên Huế đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 của Khối Dịch vụ - Thương mại 1.
11 tháng, cả nước có hơn 146 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập mới

11 tháng, cả nước có hơn 146 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập mới

11 tháng năm 2023, cả nước có hơn 146 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập mới với tổng số vốn đăng ký là 1.366,2 nghìn tỷ đồng.
Chuyện về Nữ Chủ tịch công đoàn Nhiệt điện Hải Phòng tận tâm và trách nhiệm

Chuyện về Nữ Chủ tịch công đoàn Nhiệt điện Hải Phòng tận tâm và trách nhiệm

Từ bỏ nghề giáo viên “theo chồng” về Công ty CP Nhiệt điện Hải Phòng công tác, chị Dương Thị Định đã trở thành tấm gương cán bộ trẻ tận tâm, trách nhiệm.
Hãng sữa Nanomilk phản hồi thông tin Báo Công Thương phản ánh

Hãng sữa Nanomilk phản hồi thông tin Báo Công Thương phản ánh

Trụ sở chính hãng sữa Nanomilk có địa chỉ tại TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc; nhà máy sản xuất tại lô CN – 2 Khu công nghiệp Phú Nghĩa (Hà Nội).
TNS Holdings củng cố nội lực, sẵn sàng chinh phục mục tiêu mới

TNS Holdings củng cố nội lực, sẵn sàng chinh phục mục tiêu mới

Tổng công ty TNS Holdings (mã CK: TN1) đang tập trung đầu tư cho công nghệ, mâng cao trải nghiệm khách hàng, nhờ vậy, công ty vẫn giữ được đà tăng trưởng
EVN triển khai Tháng tri ân khách hàng năm 2023

EVN triển khai Tháng tri ân khách hàng năm 2023

Tháng tri ân khách hàng của EVN năm 2023 với chủ đề “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”
Imexpharm đặt mục tiêu tăng trưởng bằng chất lượng sản phẩm

Imexpharm đặt mục tiêu tăng trưởng bằng chất lượng sản phẩm

Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm đặt mục tiêu đầu tư có chiều sâu cho chất lượng sản phẩm, đồng thời đảm bảo giá thành hợp lý đến tay người dùng.
Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Nhiều biện pháp nâng cao an toàn và phòng cháy chữa cháy

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Nhiều biện pháp nâng cao an toàn và phòng cháy chữa cháy

Nhằm đảm bảo công tác an toàn, phòng chống cháy, nổ trong sản xuất…, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã triển khai nhiều giải pháp thực hiện hiệu quả.
Dầu khí -

Dầu khí - 'Đầu tàu' của nền kinh tế Việt Nam

Sau 62 năm, đến nay, ngành Dầu khí Việt Nam, chủ lực là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có những bước tiến mạnh mẽ, trở thành “đầu tàu” của nền kinh tế.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động