Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 10/08/2020 06:52

Lazada ủng hộ 100.000 khẩu trang và 2 phòng cách ly áp lực âm

16:18 | 25/03/2020
Chung tay cùng Chính phủ, các cơ quan chức năng trong việc ngăn chặn và đẩy lùi dịch Covid-19, Lazada đã ủng hộ 100.000 khẩu trang y tế và 2 phòng cách ly áp lực âm tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. Hồ Chí Minh.
lazada ung ho 100000 khau trang va 2 phong cach ly ap luc am
Đại diện Lazada Việt Nam trao tặng 2 phòng cách ly áp lực âm cùng 100.000 khẩu trang cho đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. Hồ Chí Minh

Trong đó, phòng cách ly áp lực âm được thiết kế đặc biệt để cách ly và điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 có triệu chứng suy hô hấp nặng, cần được chăm sóc chuyên sâu. Đây là phòng có áp suất thấp hơn xung quanh, nơi không khí chỉ có thể lưu thông một chiều (gió thổi từ cửa vào trong và không thể thoát ra bằng đường đó). Như vậy các giọt bắn chứa virus sẽ không thể thoát ra ngoài và lây nhiễm cho các nhân viên y tế, bác sỹ.

Tiếp nhận những đóng góp thiết thực này từ Lazada Việt Nam, bà Triệu Lệ Khánh - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. Hồ Chí Minh - cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của Lazada qua những hoạt động chủ động và thiết thực nhằm chung tay phòng chống dịch Covid-19. Chúng tôi rất mong nghĩa cử tốt đẹp này sẽ tiếp tục làm lan tỏa tinh thần sẻ chia trong cộng đồng. Mỗi sự đóng góp đều quý giá. Nếu mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp cùng hưởng ứng, chung tay đồng hành thì chắc chắn chúng ta sẽ chiến thắng”.

Ông James Dong, Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam và Thái Lan chia sẻ: “Trong tình hình đầy thách thức hiện nay, việc chung tay đóng góp của các doanh nghiệp để hỗ trợ cộng đồng là hết sức cấp thiết. Chúng tôi đang nỗ lực làm tất cả những gì có thể để đồng hành, hỗ trợ các y, bác sỹ, các tình nguyện viên ở tuyến đầu trong cuộc chiến này, cũng như tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các bệnh nhân và cả cộng đồng. Tôi tin rằng, khi chúng ta cùng chung sức, Việt Nam quyết chiến thắng đại dịch”.