Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 27/01/2020 04:21

Lần đầu tiên có triển lãm quốc tế thiết bị công nghệ cho ngành hàng không Việt Nam

07:57 | 17/11/2019
Từ ngày 26 – 28/11/2019, tại Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace (108 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) sẽ diễn ra Triễn lãm quốc tế thiết bị công nghệ ngành hàng không Việt Nam 2019 (Vietnam International Aviation Expo - VIAE 2019).

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có một triển lãm quốc tế thiết bị công nghệ cho ngành hàng không. Triển lãm dự kiến có quy mô 400 gian hàng, trưng bày trên diện tích 10.000 m2 và thu hút khoảng 20.000 khách tham quan. Theo ban tổ chức, sự kiện bao gồm hoạt động trưng bày, giới thiệu trang thiết bị công nghệ, sản phẩm công nghiệp phụ trợ, thiết bị nội ngoại thất máy bay... từ các nhà sản xuất trong và ngoài nước.

lan dau tien co trien lam quoc te thiet bi cong nghe cho nganh hang khong viet nam
Hàng không Việt Nam đang có tốc độ phát triển nhanh, đáp ứng nhu cầu của người dân và du lịch. Ảnh minh họa

Bên cạnh các hoạt động trưng bày, VIAE 2019 còn mang đến cho khách tham quan dự nhiều Hội thảo về Kỹ thuật Quốc tế chuyên ngành hàng không, với sự góp mặt của các học giả, các tiến sĩ đầu ngành hàng không trình bày về các chủ đề đang được quan tâm như: Phát triển các cảng hàng không sân bay Việt Nam giai đoạn 2020 – 2030; Phát triển ngành quản lý bay dân dụng Việt Nam trong giai đoạn phát triển mới; Đảm bảo sự phát triển bền vững của ngành vận tải hàng không Việt Nam; Phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ và trang thiết bị kỷ thuật ngành vận tải hàng không Việt Nam thời kỳ cách mạng 4.0

Đây sẽ là cơ hội cho các đơn vị, khách tham quan, doanh nghiệp trong ngành hàng không học hỏi, nghiên cứu, cập nhật thong tin về thiết bị công nghệ mới nhất phục vụ và hỗ trợ ngành hang không, xu hướng thiết bị tiên tiến trên thế giới. Tận mắt chiêm ngưỡng hang loạt mẫu máy bay mô hình, máy bay quân sự, máy bay trực thăng lần đầu tiên được giới thiệu và gặp gỡ các chuyên gia hang đầu trong ngành hàng không.

Được biết các hãng hàng không tham dự gồm: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Vietstar Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Universal Alloy Corporation Vietnam, Thiết bị nội thất Aviointerios, Wollsdorf, ATC Aerospace…

Mai Ca