Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 02/12/2020 18:40

Kon Tum: Thi cửa hàng trưởng xăng dầu giỏi

16:10 | 09/11/2020
Chi nhánh Xăng dầu tỉnh Kon Tum vừa tổ chức Hội thi cửa hàng trưởng giỏi năm 2020. Tham gia hội thi có 36 thí sinh là các cửa hàng trưởng, phụ trách cửa hàng và lực lượng kế cận trong diện quy hoạch, đào tạo cửa hàng trưởng đang công tác tại các cửa hàng trực thuộc Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum.

Tham gia hội thi, các thí sinh trải qua 2 phần thi gồm: Trả lời câu hỏi về kiến thức nghiệp vụ quản lý cửa hàng và phần thi xử lý tình huống như: bảo đảm vệ sinh an toàn lao động, công tác phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường…

Kon Tum: Thi cửa hàng trưởng xăng dầu giỏi

Giám đốc Chi nhánh xăng dầu Kon Tum - ông Võ Duy Tuấn - cho biết, đây là hoạt động chuyên môn có ý nghĩa; thông qua hội thi, giúp đội ngũ cán bộ quản lý khối cửa hàng của chi nhánh trong toàn tỉnh củng cố kiến thức, nâng cao năng lực quản lý. Hội thi cũng là cơ hội để các cửa hàng trưởng, những người quản lý cửa hàng được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý, điều hành cửa hàng, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng và hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum.

Kết thúc hội thi, các thí sinh xuất sắc nhất được Ban tổ chức lựa chọn để trao giải và sẽ được cử tham gia Hội thi Cửa hàng trưởng giỏi năm 2020 của Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên.

Nguyễn Khánh Hòa