Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 25/07/2021 03:59

Kienlongbank triển khai hệ thống máy giao dịch tự động thế hệ mới STM

21:23 | 07/07/2021
Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã đưa vào hoạt động hệ thống máy giao dịch tự động thế hệ mới STM.

Máy STM là hệ thống máy giao dịch thế hệ mới có giao diện đơn giản, thân thiện, đồng thời tích hợp nhiều công nghệ hiện đại giúp khách hàng dễ dàng thao tác hầu hết các giao dịch một cách chủ động, hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh việc thực hiện được các tính năng của máy ATM thông thường như: rút tiền mặt, chuyển khoản trong hệ thống, truy vấn số dư tài khoản, sao kê giao dịch,… Trong giai đoạn này, máy STM đóng vai trò như một “giao dịch viên điện tử” khi được tích hợp và cho phép khách hàng thực hiện tính năng mới: nộp tiền mặt trực tiếp vào tài khoản ngân hàng. Đây là các tính năng hiện đại, tiện ích, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian giao dịch thay vì thực hiện các giao dịch tại quầy giao dịch như trước đây.

Bà Trần Tuấn Anh - Thành viên HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Kienlongbank - cho biết: Việc đưa vào hoạt động hệ thống máy giao dịch tự động thế hệ mới STM nằm trong mục tiêu đẩy mạnh phát triển ngân hàng số theo định hướng chiến lược của Kienlongbank giai đoạn 2021 – 2025.

Dự kiến trong thời gian tới, Kienlongbank sẽ ra mắt và triển khai nhiều dự án công nghệ thông tin trọng điểm, phù hợp với thời đại công nghệ 4.0, bao gồm: Máy giao dịch tự động STM, ứng dụng Mobile Banking thế hệ mới, Phòng giao dịch thông minh 24/7, ATM lưu động,… Đối với máy STM sẽ được Kienlongbank tiếp tục nâng cấp và cho ra mắt thêm nhiều tính năng mới như EKYC, mở tài khoản thanh toán, mở tài khoản tiết kiệm, chuyển khoản liên ngân hàng, phát hành thẻ nhanh,…

Minh Long

TagTag: