Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 19/09/2020 13:20

Khu du lịch núi Thần Tài khuyến mãi chào hè 2020

15:20 | 19/05/2020
Nhằm hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam, đi du lịch Việt Nam”, Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng (CVSKN) Núi Thần Tài - Đà Nẵng tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt chào hè 2020 trên toàn quốc với chủ đề “Chào hè”, áp dụng từ ngày 24/5/2020 đến hết ngày 14/7/2020.

Trong thời gian này, Khu du lịch Núi Thần Tài sẽ mở cửa hoạt động bắt đầu từ 9h cho đến 18h hàng ngày nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng của du khách. Đặc biệt, nhân dịp này CVSKN Núi Thần Tài có chương trình khuyến mãi hấp dẫn với quy mô toàn quốc, giảm giá nhiều gói dịch vụ tại Khu du lịch.

Cụ thể, giá vé gói phổ thông dành cho du khách từ 400.000đồng/ người giảm còn 300.000đồng/ người; gói tích lộc – bao gồm gói phổ thông và ăn trưa theo Set menu hoặc Buffet chỉ còn 480.000 đồng,… Ngoài hai gói sản phẩm trên, tại Khu du lịch Núi Thần Tài còn có nhiều gói khuyến mãi vô cùng tiện ích dành cho du khách khi đến tham qua và vui chơi.

khu du lich nui than tai khuyen mai chao he 2020
Dip này CVSKN Núi Thần Tài có chương trình khuyến mãi hấp dẫn với quy mô toàn quốc, giảm giá nhiều gói dịch vụ tại Khu du lịch

Đối với những du khách lưu trú tại khách sạn Ebisu Onsen Resort 4 sao, sẽ được tặng kèm voucher tắm bùn hoặc tắm sả chanh. Với chương trình khuyến mãi chào hè vô cùng đặc biệt này, Khu du lịch Núi Thần Tài không chỉ mang đến cho du khách một địa điểm vui chơi nghỉ dưỡng an toàn với nhiều dịch vụ chăm sóc, nâng cao sức khỏe. Mà còn góp phần kích cầu du lịch nội địa, từng bước khôi phục ngành du lịch. Đặc biệt, trong thời gian ngưng hoạt động để phòng tránh dịch Covid-19, Khu du lịch Núi Thần tài đã tiến hành sửa chữa, tôn tạo, đồng thời đầu tư thêm các sản phẩm mới với mong muốn đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn cho du khách khi quay trở lại.

Với việc triển khai chương trình ưu đãi cực lớn dành cho du khách trong mùa du lịch, Khu du lịch Núi Thần Tài hy vọng sẽ khơi dậy được tinh thần người Việt đi du lịch Việt trong thời buổi kinh tế và du lịch Việt Nam đang cần sự đóng góp và chung tay từ người Việt. Trở lại với một diện mạo tươi mới cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn, Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài hứa hẹn sẽ là nơi tuyệt vời nhất dành cho du khách trong thời gian sắp tới.

Xuân Hoài