Thứ tư 14/05/2025 17:34

“Khu đất 11ha" của người mẫu Ngọc Trinh: Chủ sở hữu thật lên tiếng

Câu chuyện xung quanh “khu đất 11ha" của người mẫu Ngọc Trinh tiếp tục gây xôn xao dư luận khi chủ sở hữu thật của khu đất xuất hiện và lên tiếng.

Vị chủ sở hữu thật của "khu đất 11ha Ngọc Trinh" gây lùm xùm trên mạng những ngày qua lên tiếng cho biết, có người thuê đất của bà để tổ chức tiệc, sau đó xuất hiện hình ảnh người mẫu Ngọc Trinh chụp với khu đất.

Ngày 21/5, UBND xã Đại Lào cho biết trên khu đất mà người mẫu Ngọc Trinh chụp hình và công bố thông tin trên tài khoản mạng xã hội có hai căn nhà xây dựng trái phép. Do đó, cơ quan chức năng đang đề nghị UBND TP Bảo Lộc ra quyết định tháo dỡ, hoàn nguyên đất.

Trước đó, ngay sau khi những thông tin về người mẫu Ngọc Trinh cắm trại tại khu đất mới tậu 11ha ở Bảo Lộc với homestay xinh xắn, view bình minh và hoàng hôn tràn lan trên mạng xã hội, UBND TP Bảo Lộc đã lên tiếng phản bác nội dung này.

Ông Đoàn Kim Đình, chủ tịch UBND TP Bảo Lộc, cho biết khu đất đó ở hẻm 61 B’Lao Srê (xã Đại Lào) nhưng không phải là đất xây dựng homestay của Ngọc Trinh.

Các dự án homestay nghỉ dưỡng trên địa bàn TP Bảo Lộc đều được địa phương cấp phép và quản lý chặt chẽ, trong các dự án chờ cấp phép cũng không có tên người mẫu Ngọc Trinh. Cơ quan chức năng nhận định đây có thể là chiêu trò tạo chú ý của dư luận nhằm "thổi" giá đất.

Ông Đoàn Kim Đình cho biết, khi xác minh, cơ quan chức năng ghi nhận khu đất trên thuộc sở hữu của bà N.T.T.N. (39 tuổi). Thực tế, khu đất gồm 2 thửa đất có tổng diện tích chỉ là 1,1ha chứ không phải 11ha như người mẫu Ngọc Trinh đưa thông tin lên mạng xã hội. Khu đất này cũng không phải của người mẫu Ngọc Trinh lẫn quản lý của cô mà của một người phụ nữ khác.

“Khu đất 11ha Ngọc Trinh” thực chất là của một chủ sở hữu khác.

Bà N.T.T.N – chủ sở hữu của khu đất kể, trước khi có hình ảnh Ngọc Trinh chụp ảnh với khu đất đăng trên mạng, có người đã hỏi thuê đất của bà để tổ chức tiệc.

Người này cũng không hay biết việc người mẫu Ngọc Trinh chụp ảnh để đăng trên mạng. Tại khu đất này không có dự án homestay, hai căn nhà trong ảnh chỉ là nhà tiền chế (40m2/căn), là chỗ ở của gia đình.

Ông Đoàn Kim Đình cho biết dự kiến vào ngày 23/5, UBND TP Bảo Lộc sẽ làm việc với các bên liên quan để làm rõ các khuất tất trong việc người mẫu Ngọc Trinh và các trang mạng thông tin về việc Ngọc Trinh mua khu đất "11ha" ở địa phương.

Ngày 21/5, Sở Thông tin - truyền thông tỉnh Lâm Đồng cũng cho biết đang làm rõ các chứng cứ liên quan đến việc người mẫu Ngọc Trinh tung tin sai sự thật về việc mua 11ha đất tại TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng). Đồng thời, cơ quan này cũng đang ghi nhận các trang thông tin điện tử đăng thông tin sai sự thật liên quan đến vụ việc.

Nguyễn Duyên
Bài viết cùng chủ đề: Người mẫu

Tin cùng chuyên mục

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đủ điều kiện thực hiện ghép thận

Đề nghị bổ sung danh mục tuyến xe buýt liên tỉnh Lào Cai - Yên Bái

EVNCPC: Gần 100 tỷ đồng cho các phong trào thi đua

Thành phố Huế: Khuyến cáo người chơi chim cảnh cần có giấy tờ hợp pháp

Thông tin mới nhất về ca mắc Covid-19 tại Việt Nam

Nghiên cứu sắp xếp lại tổ dân phố trước ngày 31/5

Đền thờ Bác Hồ tại Cù Lao Dung: Biểu tượng lịch sử của người dân Sóc Trăng

Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia số hóa thủ tục hành chính

VinSpeed chính thức đăng ký đầu tư dự án đường sắt cao tốc Bắc - Nam

Hà Nội: Tỷ lệ ‘chọi’ cao, làm sao có tấm vé vào lớp 10 công lập?

Chính sách mới với thân nhân của sĩ quan tại ngũ hy sinh

'Viết tiếp bản hùng ca' bằng sắc màu văn hóa và ý chí thể thao

Bệ phóng cho thanh niên khuyết tật khởi nghiệp, phát triển kinh doanh

Thời tiết hôm nay 14/5: Hà Nội chiều tối có mưa dông

Thời tiết biển hôm nay 14/5/2025: Mưa rào và dông vài nơi

Hàng cận date: Đừng ham rẻ để rồi hại sức khỏe

PC Lai Châu trao 300 triệu đồng hỗ trợ chương trình xóa nhà tạm

Học viện Hải quân học Bác qua Chỉ thị 05

Giáo viên mầm non vùng khó được tăng phụ cấp 80%?

Hà Nội trang nghiêm đón xá lợi Phật về chùa Quán Sứ