Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 07/04/2020 13:51

Khởi động chương trình đào tạo Nhà sáng tạo nội dung du lịch tại Việt Nam

22:05 | 18/06/2019
Hanwha DREAMPLUS, bộ phận chuyên trách các hoạt động trách nhiệm xã hội, hỗ trợ khởi nghiệp thuộc Tập đoàn Hanwha (Hàn Quốc) vừa chính thức khởi động chương trình Hanwha DREAMPLUS Travel Creator (DTC - tạm dịch: Nhà sáng tạo nội dung du lịch) tại Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên, chương trình được tổ chức tại Việt Nam nhằm tìm kiếm, lựa chọn các bạn trẻ đam mê du lịch và có khả năng sáng tạo nội dung, chụp ảnh, quay phim, thiết kế... tham gia khóa đào tạo đặc biệt của DREAMPLUS để trở thành người sáng tạo nội dung du lịch.

DTC được ra mắt lần đầu tiên tại Hàn Quốc năm 2014. Tháng 7/2019, chương trình sẽ được triển khai tại Việt Nam với sự hợp tác của Hanwha Life Việt Nam, DSSVTI, Pops Worldwide, Big Cat và Highlands Coffee.

khoi dong chuong trinh dao tao nha sang tao noi dung du lich tai viet nam
Hanwha DREAMPLUS Travel Creator tìm kiếm, lựa chọn các bạn trẻ đam mê du lịch

Để tham gia chương trình, các ứng viên cần thể hiện được một trong các kỹ năng sau: lập kế hoạch – viết nội dung, quay phim – chụp ảnh, thiết kế liên quan đến lĩnh vực du lịch. Hồ sơ cá nhân gửi về chương trình từ nay đến hết ngày 2/7/2019.

Sau vòng tuyển chọn, các ứng viên có hồ sơ ấn tượng và vượt qua vòng phỏng vấn sẽ trở thành thực tập sinh, tham gia “thử thách du lịch” cùng DTC. Trong 8 tuần thực tập (từ ngày 15/7 - 6/9/2019), các thực tập sinh sẽ được chuyên gia và người có ảnh hưởng trong ngành du lịch đào tạo chuyên nghiệp về những kỹ năng đa dạng như lên kế hoạch, làm video, chụp ảnh, viết lách và quản lý các kênh mạng xã hội... Trong thời gian này, mỗi bạn sẽ được hỗ trợ 1.000 USD để thực hiện một chuyến du lịch trong nước nhằm hoàn thành “nhiệm vụ” được giao với các kỹ năng đã được đào tạo. Đồng thời, các thực tập sinh còn được hưởng trợ cấp 250 USD mỗi tháng.

Kết thúc quá trình thực tập, các ứng viên sáng giá nhất đạt được những tiêu chí của chương trình sẽ trở thành người sáng tạo nội dung du lịch chính thức của Hanwha DREAMPLUS trong vòng 3 tháng (từ ngày 16/9 - 6/12/2019). Trong thời gian này, các bạn tiếp tục được hỗ trợ chi phí du lịch lên đến 1.000 USD mỗi người và nhận lương tương ứng 250 USD mỗi tháng để sáng tạo thêm những nội dung thú vị về du lịch, cũng như có cơ hội tham dự chương trình DTC toàn cầu, gặp gỡ và cộng tác cùng các Travel Content Creator các nước khác.

PV