Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 10/07/2020 15:54

Khỏe hơn, năng động hơn cùng ManulifeMove!

17:37 | 13/09/2019
Ngày 13/9 tại Hà Nội, công ty Manulife Việt Nam đã giới thiệu ứng dụng ManulifeMove - chương trình khuyến khích vận động, nâng cao sức khỏe trên nền tảng ứng dụng di động với rất nhiều lợi ích đối với người dân Việt Nam

Tại buổi lễ, ông Kimberly Wade Fleming - Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam – cho biết, ManulifeMove là chương trình miễn phí, khuyến khích vận động, nâng cao sức khỏe trên nền tảng ứng dụng di động thông qua các thử thách, phần thưởng... không chỉ dành cho các khách hàng của Manulife mà cho tất cả những người yêu vận động.

khoe hon nang dong hon cung manulifemove
Ông Kimberly Wade Fleming: ManulifeMove không chỉ giúp mọi người thực hiện lối sống khỏe mạnh mỗi ngày mà còn là công cụ để Manulife tăng cường tương tác với khách hàng

ManulifeMove được Tập đoàn Manulife Financial cho ra mắt vào năm 2015 dành cho thị trường châu Á và hiện ứng dụng này đã được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ, như: Hồng Kông, Trung Quốc, Singapore, Philipine… và trong năm 2019 ứng dụng được triển khai tại Việt Nam, đánh dấu cột mốc 20 năm Manulife đồng hành cùng Việt Nam.

Ứng dụng ManulifeMove cho phép người dùng đếm số bước chân di chuyển trong ngày, từ đó, hệ thống sẽ tổng hợp và khi đạt được số bước chân nhất định theo quy định, người dùng sẽ nhận được những phần thưởng khuyến khích vận động của công ty Manulife hoặc các đối tác của công ty này.

Ví dụ, sau khi tải App thành công và được kích hoạt tài khoản thành viên, người dùng có thể tham gia và nhận thưởng khi hoàn thành thử thách. Đơn cử, đối với Khách hàng của Manulife, sau khi đã được kích hoạt tài khoản thành viên, cách tính thưởng như sau: Đạt tối thiểu 7.000 bước trung bình mỗi ngày ngày (Cấp độ 1) hoặc 10.000 bước trung bình mỗi ngày (Cấp độ 2) trong suốt chu kỳ thử thách 91 ngày. Chu kỳ thử thách đầu tiên được tính từ ngày đầu tiên kích hoạt mã số MOVE Key trong ứng dụng ManulifeMove. Khi đó, tương ứng với mỗi Cấp độ, người dùng sẽ nhận được những phần thưởng khác nhau.

Theo đại diện Manulife Việt Nam, ManulifeMove không chỉ là ứng dụng giúp mọi người hình thành thói quen vận động đều đặn, thực hiện lối sống khỏe mạnh mỗi ngày mà đây còn được kỳ vọng là bước chuyển thông minh của ngành bảo hiểm nhân thọ thông qua công cuộc số hóa các hoạt động kinh doanh và tăng cường tương tác với khách hàng theo nhiều cách rất có ý nghĩa.

Hoàng Châu