Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 28/11/2021 08:47

Khai trương trang thông tin điện tử Hội Hữu nghị Venezuela-Việt Nam

14:00 | 07/01/2021
Đại sứ quán Việt Nam tại Venezuela đã phối hợp với CAVV chính thức ra mắt trang thông tin điện tử của hội với tên miền https://amistadvenviet.wordpress.com.
Khai truong trang thong tin dien tu Hoi Huu nghi Venezuela-Viet Nam hinh anh 1
Trang thông tin điện tử Hội Hữu nghị Venezuela-Việt Nam

Theo phóng viên tại khu vực Nam Mỹ, sau khi Hội Hữu nghị Venezuela-Việt Nam (CAVV) được thành lập vào ngày 22/10/2020, Đại sứ quán Việt Nam tại Venezuela đã phối hợp với CAVV chính thức ra mắt trang thông tin điện tử của hội với tên miền https://amistadvenviet.wordpress.com nhằm đẩy mạnh tuyên truyền công tác ngoại giao nhân dân, giới thiệu văn hóa, con người Việt Nam và tình đoàn kết, hữu nghị giữa Venezuela và Việt Nam.

Hiện nay, trang tin đã mở các chuyên mục giới thiệu về đất nước Việt Nam, cung cấp cho độc giả tập thơ "Nhật ký trong tù" (bản tiếng Tây Ban Nha) của Chủ tịch Hồ Chí Minh và đăng tải bản tin đầu tiên của CAVV về các hoạt động trong thời gian vừa qua.

Việc xây dựng trang thông tin điện tử nằm trong xu hướng hội nhập ngày càng sâu rộng và là yêu cầu bức thiết để nâng cao chất lượng, hiện đại hóa phương thức truyền tải thông tin, đáp ứng nhu cầu thông tin nhanh chóng, kịp thời về các hoạt động, sự kiện lớn giữa hai nước, góp phần quảng bá hình ảnh của Việt Nam với các đối tác và bạn bè sở tại.

Đây là một sản phẩm thông tin tiện ích và là diễn đàn để những người Venezuela yêu mến Việt Nam có thể tìm hiểu các thông tin chuyên sâu và tương tác nhằm tăng cường và phát triển hơn nữa mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa nhân dân hai nước.

Trong thư ngỏ giới thiệu trang điện tử, thay mặt Ban lãnh đạo CAVV, Chủ tịch Carolus Wimmer gửi lời cảm ơn tới các hội viên đã có những đóng góp quý báu, nỗ lực hết mình để đưa trang thông tin điện tử của hội đi vào hoạt động. Ông bày tỏ mong muốn các hội viên tích cực truy cập, quảng bá trang tin rộng rãi tới bạn bè trên toàn thế giới.

Chủ tịch Wimmer hy vọng trong thời gian tới, CAVV sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác tích cực, các ý kiến đóng góp của các hội viên, Đại sứ quán Việt Nam tại Venezuela và các cơ quan thông tấn, báo chí Việt Nam để trang thông tin của hội ngày càng phong phú, thời sự và trở thành địa chỉ tin cậy của độc giả Venezuela, khu vực Mỹ Latinh và thế giới.

www.vietnamplus.vn