Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 21/04/2019 01:39

Khai mạc Tuần lễ Pháp tại Big C Việt Nam

21:36 | 02/11/2018
Nước Pháp không chỉ nổi tiếng với vẻ thơ mộng lãng mạn hay kinh đô thời trang, mà còn bởi nền ẩm thực tinh tế. Những sản phẩm nổi tiếng của nước Pháp cùng những biểu tượng đậm chất văn hóa Pháp sẽ được giới thiệu tại sự kiện “Tuần lễ Pháp tại Big C Việt Nam 2018” do Central Group Việt Nam tổ chức.

Sự kiện được khai mạc chiều tối ngày 2/11 tại siêu thị Big C Thảo Điền (TP. Hồ Chí Minh) và diễn ra đến hết ngày 11/11/2018 tại 35 siêu thị Big C trên toàn quốc, nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm mới, cũng như đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng của người Việt Nam.

khai mac tuan le phap tai big c viet nam
Tổng lãnh sự Pháp - ông Vincent FLOREANI (thứ ba từ trái sang), cùng Ban tổ chức thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc Tuần lễ Pháp 2018 tại Big C Việt Nam

Đây là lần thứ hai liên tiếp sự kiện được tổ chức và có ý nghĩa đặc biệt khi diễn ra cùng thời điểm Thủ tướng Pháp, ngài Edouard Philippe, thăm chính thức Việt Nam từ ngày 2/11 đến 4/11, nhân dịp kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao và 5 năm quan hệ đối tác chiến lược giữa Pháp và Việt Nam.

khai mac tuan le phap tai big c viet nam
Khách tham quan Tuần lễ Pháp tại siêu thị

Ông Philippe Broianigo, Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Central Group Việt Nam- cho biết: Từ khi Central Group (Thái Lan) mua lại Big C từ Casino Group (Pháp) vào 5/2016, rất nhiều người có thể đã nghĩ rằng chúng tôi sẽ ít quan tâm đến quảng bá sản phẩm Pháp và chất lượng Pháp tại siêu thị Big C Việt Nam. Tuy nhiên, Central Group vận hành tại Việt Nam để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam. Vì thế chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm Pháp và chất lượng Pháp nhằm đáp ứng những nhu cầu này của khách hàng.

Tại lễ khai mạc “Tuần lễ Pháp tại Việt Nam 2018”, Central Group Việt Nam giới thiệu đến khách tham quan mua sắm hàng loạt chương trình hấp dẫn như: Trình diễn làm bánh mì công thức Pháp; Biểu diễn phong cách trang điểm La Parisienne; lấy cảm hứng từ Tuần Lễ Thời Trang tại Paris; Các tiết mục văn nghệ đặc sắc… Bên cạnh đó, tham quan mua sắm tại các siêu thị Big C trong dịp này khách hàng còn được trải nghiệm các sản phẩm chất lượng trứ danh hàng đầu của Pháp như: Rượu vang Pháp, bánh mì truyền thống, mứt hoa quả, bơ và phô mai nổi tiếng của Pháp; các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp nổi tiếng của Pháp...

Dịp này, toàn bộ hệ thống Big C Việt Nam cũng áp dụng giảm giá hấp dẫn đến 40% đối với các sản phẩm hàng hóa được Big C nhập khẩu trực tiếp từ Pháp: mì, nui, sốt Panzani các loại (nhập khẩu từ Pháp); bánh kẹo các loại; táo Pháp; mỹ phẩm; đồ uống... kèm nhiều quà tặng hấp dẫn.

Mai Ca