Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 08/12/2019 09:45

KCN Long Hậu tổ chức giải golf gây quỹ học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

15:26 | 12/08/2019
Công ty CP Long Hậu vừa tổ chức giải “Long Hau IP Golf Tournament” chính thức dành cho cộng đồng doanh nghiệp KCN Long Hậu và các doanh nghiệp đối tác, đại diện cơ quan ban ngành.

Kinh phí đóng góp tài trợ từ các doanh nghiệp, cá nhân cho giải sẽ được Ban tổ chức trích ủng hộ quỹ khuyến học của chương trình “Đồng hành với ước mơ”. Đây là sự kiện trao học bổng định kỳ vào cuối tháng 8 hàng năm của Ban Khuyến học KCN Long Hậu nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo hiếu học tại khu vực huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

kcn long hau to chuc giai golf gay quy hoc bong cho hoc sinh co hoan canh kho khan
Ban tổ chức trao kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ

Mặc dù là giải đấu đầu tiên do KCN Long Hậu tổ chức, tuy nhiên Ban tổ chức có được sự chuẩn bị chu đáo về cả giải thưởng, thể thức thi đấu và địa điểm thi đấu, đảm bảo đem lại không khí thoải mái nhất cho toàn golfer.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã kêu gọi được sự tài trợ, ủng hộ với tổng số tiền hơn 300 triệu đồng. Dự kiến, số tiền này sẽ được trích vào quỹ khuyến học của chương trình “Đồng hành với ước mơ”, nhằm trao 800 phần học bổng đến các học sinh nghèo hiếu học tại tỉnh Long An. Lễ trao học bổng sẽ diễn ra vào cuối tháng 8/2019.

Trong 12 năm qua, Ban Khuyến học Long Hậu đã đều đặn tổ chức các hoạt động trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Quỹ học bổng luôn nhận được sự ủng hộ quan tâm của các doanh nghiệp, đối tác và CBCNV đang làm việc tại KCN Long Hậu. Đến nay, tổng giá trị học bổng, cơ sở vật chất Ban Khuyến học đã vận động và tài trợ cho các trường học và học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An lên đến hơn 2,7 tỷ đồng.

Phú Thôi

TagTag: