Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 04/12/2021 02:56

Kaspersky và rhipe công bố hợp tác phân phối tại thị trường Đông Nam Á

18:33 | 08/11/2021
Công ty An ninh mạng toàn cầu Kaspersky vừa thông báo về việc rhipe (ASX: RHP), nhà phân phối giải pháp và dịch vụ đám mây hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương, trở thành nhà phân phối MSP (Managed Service Provider) của công ty tại Đông Nam Á.

Được thành lập vào năm 2003, rhipe cung cấp các dịch vụ cấp phép, dịch vụ phát triển kinh doanh và tri thức để hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ, tích hợp hệ thống và công ty cung cấp phần mềm, giúp khách hàng của các doanh nghiệp này đẩy nhanh việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây. rhipe đang tiếp tục mở rộng sự hiện diện của mình tại Đông Nam Á, cũng như mang các sản phẩm điện toán đám mây mới và sáng tạo đến cho các đối tác và thị trường hiện có.

Ông Yeo Siang Tiong - Tổng giám đốc Kaspersky khu vực Đông Nam Á - cho biết: Thuê ngoài dịch vụ an ninh mạng đang nhanh chóng trở thành lộ trình các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các tập đoàn ở Đông Nam Á lựa chọn để đảm bảo hiệu quả cho các hoạt động số hóa của họ. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với rhipe để thúc đẩy hoạt động kinh doanh MSP của chúng tôi trong khu vực. Thông qua hợp tác, chúng tôi kỳ vọng sẽ cung cấp thêm cho các đối tác một hệ sinh thái kinh doanh điện toán đám mây liền mạch, nâng cao lợi nhuận cũng như bổ sung thêm các sản phẩm dịch vụ bảo mật công nghệ thông tin giá trị, để các doanh nghiệp này có thể thành công trong thị trường MSP rất cạnh tranh hiện nay.

Hiểu biết về các mối đe dọa và chuyên môn sâu về bảo mật của Kaspersky liên tục được chuyển đổi thành các giải pháp và dịch vụ bảo mật sáng tạo để bảo vệ các doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng thiết yếu, các chính phủ và người tiêu dùng trên toàn cầu. Các giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới của Kaspersky đã được trao nhiều giải thưởng, cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả, hữu ích, dễ tiếp cận cho hơn 400 triệu người dùng và 250 nghìn khách hàng doanh nghiệp, giúp khách hàng luôn đi trước các mối đe dọa tiềm ẩn.

Dominic O'Hanlon - Giám đốc Điều hành của rhipe cho biết: Việc hợp tác cùng Kaspersky giúp chúng tôi mở rộng các giải pháp bảo mật cung cấp cho các đối tác và người dùng điểm cuối.

Các đối tác gần đây cùng Kaspersky tham gia vào danh sách các đối tác của rhipe bao gồm Zoom, Access4, Runecast , Octopus Cloud , AvePoint , eset , Nerdio và usecure.

Ngọc Thùy