Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 21/01/2021 15:15

Karofi kích hoạt gói tài trợ 10 tỷ cùng cả nước chống dịch bệnh, hạn mặn

12:09 | 16/04/2020
Hưởng ứng cùng cả nước trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, cũng như hạn mặn đang xâm lấn tại miền Tây, Tập đoàn Karofi (Karofi) đã kích hoạt gói tài trợ 10 tỷ đồng. Đây là hoạt động tiếp nối chương trình “Tận tâm vì tương lai Việt” được thực hiện từ năm 2015 của doanh nghiệp.    
karofi kich hoat goi tai tro 10 ty cung ca nuoc chong dich benh han man
Ông Trần Mạnh Hiển - Tổng giám đốc Karofi trao quà cho đại diện bệnh viện Bạch Mai

Cụ thể, ngày 15/4, tập đoàn đã trao tặng các đơn vị đang trực tiếp chống dịch Covid-19 35.000 hộp khẩu trang kháng khuẩn chuyên dụng, tương đương với 1,7 triệu lượt sử dụng cho các bệnh nhân và người dân. Đây là loại khẩu trang được đội ngũ R&D Karofi nghiên cứu, phát triển dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng và tình hình dịch bệnh với nhiều tiện ích đặc biệt.

karofi kich hoat goi tai tro 10 ty cung ca nuoc chong dich benh han man
Karofi dành riêng chính sách bán hàng không lợi nhuận tới các tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm Khẩu trang kháng khuẩn Nano Bạc làm từ thiện với mức trợ giá lên đến 60%.

Trước đó, Karofi cũng đã trao tặng đồng bào miền Tây đang bị ảnh hưởng bởi hạn mặn khốc liệt 4 trạm lọc nước tinh khiết, và tổ chức hàng trăm chuyến xe lọc nước lưu động phát hàng triệu lít nước tinh khiết khắp miền Tây.

Tính riêng trong tháng 3, có 25 máy lọc nước nóng – lạnh Karofi cũng đã được bàn giao cho một số bệnh viện dã chiến trực tiếp cách ly và điều trị Covid-19 để đưa vào sử dụng.

karofi kich hoat goi tai tro 10 ty cung ca nuoc chong dich benh han man
Thông qua chương trình, hàng trăm nghìn người dân miền Tây được tiếp cận sử dụng nguồn nước tinh khiết đảm bảo sức khỏe

Dự án “Tận tâm vì tương lai Việt” với mục tiêu trích một phần lợi nhuận của doanh nghiệp hàng năm trợ giúp những hoàn cảnh còn yếu thế trong xã hội, góp phần mang lại hạnh phúc cho tất cả mọi người. Dự án đã bước sang năm thứ 6. Trong quá trình hoạt động, dự án đã tổ chức nhiều chương trình tặng máy lọc nước cho bà con nghèo ở các “làng ung thư” phía Bắc, các bệnh viện lớn tuyến Trung ương, trường học vùng cao... Lãnh đạo Karofi cho biết, với gói hỗ trợ của mình, Karofi dành những sản phẩm hàng đầu của doanh nghiệp, có giá trị thực tiễn và hữu ích nhất dành cho các đối tượng được hưởng.

Theo bà Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó giám đốc Marketing (Karofi), mặc dù tình hình dịch bệnh khiến hoạt động sản xuất gặp hạn chế nhiều, song chúng tôi đã huy động toàn bộ nguồn lực lớn, gấp rút để nghiên cứu, phát triển những sản phẩm tối ưu, chất lượng đảm bảo, đều đã được đánh giá, cấp chứng nhận bởi các tổ chức y tế uy tín để có thể mang lại lợi ích, giá trị cao nhất cho người dùng. Vì mục tiêu phát triển song hành cùng xã hội, chúng tôi sẽ hoạt động không lợi nhuận trong thời gian này để cùng Việt Nam chiến thắng đại dịch.

Dự án Tận Tâm vì tương lai Việt của Tập đoàn Karofi Việt Nam với mục tiêu trích một phần lợi nhuận của doanh nghiệp hằng năm, trợ giúp những hoàn cảnh còn yếu thế trong xã hội, góp phần mang lại hạnh phúc cho tất cả mọi người. Dự án đã bước sang năm thứ 6. Trong quá trình hoạt động, dự án đã tổ chức nhiều chương trình như tặng máy lọc nước cho bà con nghèo ở các “làng ung thư” phía Bắc, các bệnh viện lớn tuyến Trung Ương, trường học vùng cao, tặng trạm lọc nước sạch cho xã nhiễm phèn Mộ Đức - Quảng Ngãi.

Lan Anh