Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 16/10/2021 03:59

Kamala Holding tặng 10 máy thở cùng tỉnh Hòa Bình phát triển mục tiêu kép

16:25 | 30/09/2021
Mới đây, Thường trực Tỉnh ủy Hòa Bình đã tiếp nhận ủng hộ 10 máy thở, trị giá 1,2 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Kamala Holding trao tặng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.

Tại lễ tiếp nhận, ông Ngô Văn Tuấn- Uỷ viên Ban chấp hành T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ sự cảm ơn, nghĩa cử của các doanh nghiệp trong đó có Kamala Holding đã chung tay tiếp thêm nguồn lực cho tỉnh làm tốt hơn nữa mục tiêu kép phát triển kinh tế-xã hội và phòng chống dịch hiệu quả.

Thường trực Tỉnh ủy Hòa Bình đã tiếp nhận ủng hộ 10 máy thở do Công ty Cổ phần Kamala Holding trao tặng
Thường trực Tỉnh ủy Hòa Bình đã tiếp nhận ủng hộ 10 máy thở do Công ty Cổ phần Kamala Holding trao tặng

Là thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình, Công ty cổ phần Kamala Holding không chỉ tích cực hỗ trợ nguồn vật tư y tế cho bệnh viện tuyến đầu; đồng thời còn là một trong những doanh nghiệp bất động sản tiên phong trong đầu tư nghiên cứu khai thác tiềm năng và thế mạnh phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Hòa Bình.

“Hòa Bình là một trong số ít các tỉnh có tỉ lệ mắc Covid thấp nhất cả nước, cũng như kiểm soát dịch bệnh tốt nhất, chúng tôi rất mừng trước thành công này và mong muốn đồng hành cùng tỉnh Hòa Bình trong đầu tư phát triển kinh tế…”, đại diện Kamala Holding – ông Nguyễn Hữu Đường chia sẻ.

Trong những năm gần đây, tỉnh Hòa Bình đã ban hành nhiều cơ chế chính sách khuyến khích đầu tư, do đó đã thu hút được nhiều tập đoàn kinh tế lớn trong nước như: Vingroup, FLC, T&T Group, Phú Mỹ Hưng, Kamala Holding… đến với Hòa Bình để nghiên cứu, khảo sát và đầu tư vào những lĩnh vực thế mạnh như đô thị sinh thái, du lịch, công nghiệp, kỳ vọng tạo ra sự bứt phá chuyển dịch cơ cấu kinh tế mạnh mẽ.

Nhiều lĩnh vực quan trọng của tỉnh Hòa Bình đều cho thấy sự chuyển động tích cực đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng du lịch. Theo thống kê, Hòa Bình có khoảng 20 dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được triển khai thực hiện với nguồn vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Trong đó, huyện Kim Bôi sở hữu nguồn nước khoáng nóng dồi dào có chất lượng tốt hàng đầu thế giới… Đây là những tiềm năng, lợi thế để phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng chất lượng cao thu hút mạnh mẽ các doanh nghiệp đầu tư trong nước và quốc tế.

Ông Ngô Văn Tuấn-Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình (bìa phải) và ôngNguyễn Hữu Đường- Đại diện Kamala Holding (bìa trái) trao đổi định hướng đầu tư xây dựng Kamala World Kim Bôi
Ông Ngô Văn Tuấn-Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình (bìa phải) và ông Nguyễn Hữu Đường- Đại diện Kamala Holding (bìa trái) trao đổi định hướng đầu tư xây dựng Kamala World Kim Bôi

Là một doanh nghiệp đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, với các dự án đã và đang nghiên cứu tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Kamala Holding cũng đang tập trung khảo sát nghiên cứu và phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng Kamala World Kim Bôi với tổng diện tích hơn 300 ha, được kiến tạo, vận hành quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế 5 sao, với sự đồng hành của tập đoàn uy tín đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp du lịch, giải trí và chăm sóc sức khỏe được chú trọng phát triển mạnh mẽ. Xu hướng du lịch gần nhà cung cấp cho thị trường nghỉ dưỡng ở miền Bắc nguồn khách dồi dào, nâng cao tỷ lệ lấp đầy và đẩy biên lợi nhuận của các dự án gia tăng.

Thực hiện tốt "mục tiêu kép" vừa phòng chống dịch Covid-19 vừa phát triển kinh tế xã hội, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hoà Bình tổ chức vận động đến các hội viên, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh chung tay hỗ trợ nguồn lực, vật tư y tế.

Theo báo cáo của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, tính đến ngày 22/9, Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 cấp tỉnh đã có 218 đơn vị, cá nhân tham gia ủng hộ, tổng số tiền ủng hộ là 14.850.155.503 đồng. Trước đó, trong tháng 8/2021, đã có 44 doanh nhân, doanh nghiệp tham gia ủng hộ được gần 200 tấn hàng hoá với tổng trị giá hơn 1,87 tỷ đồng. Toàn bộ hàng hoá đã được trao cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hoà Bình tập kết vận chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh.

Nguyễn Hạnh