Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 20/10/2021 16:44

J&T Express chung sức chăm lo cho các gia đình đặc biệt khó khăn Đăk Lăk bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19

16:19 | 07/09/2021
Công ty Chuyển phát nhanh J&T Express vừa trao tặng 200 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 trên địa bàn thành phố, góp phần chung sức cùng TP. Buôn Ma Thuột và tỉnh Đăk Lăk chống dịch và chăm lo cho người dân.

Mới đây, thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đăk Lăk), Công ty Chuyển phát nhanh J&T Express chi nhánh Tây Nguyên (J&T Express) đã trao tặng 200 suất quà tổng trị giá 60 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19.

J&T Express chung sức chăm lo cho các gia đình đặc biệt khó khăn Đăk Lăk bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19

J&T Express chi nhánh Tây Nguyên cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam Tp. Buôn Ma Thuột gửi tặng quà tới người dân khó khăn do đại dịch Covid - 19

Đại diện Công ty cho biết, dịch Covid – 19 kéo dài và đang diễn biến ngày càng phức tạp làm nhiều người gặp không ít khó khăn về việc làm, giảm thu nhập, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, nhất là các hộ có hoàn cảnh khó khăn trong các khu vực bị phong tỏa, người bị bệnh hiểm nghèo, người già neo đơn trên địa bàn. Đồng cảm với điều đó, toàn bộ nhân viên của Công ty đã đồng lòng chung tay góp lại ủng hộ những phần quà nhỏ, mong rằng sẽ phần nào chia sẻ những khó khăn với bà con, hy vọng bà con sẽ sớm vượt qua khó khăn và bình an trong đợt dịch bệnh này.

Ngoài chung sức chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của dịch Covid – 19 tại TP. Buôn Ma Thuột, J&T Express đã và đang nỗ lực triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ: vận chuyển thiết bị y tế, trao tặng nhu yếu phẩm, thiết bị phòng hộ y tế... nhằm tiếp sức cho các địa phương đang 'gồng mình' chống dịch.

Cụ thể, J&T Express chi nhánh Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cũng hỗ trợ các chuyến xe mỗi tuần vận chuyển hàng hóa từ trung tâm quân sự đến các địa điểm phong tỏa nhằm chung tay cùng địa phương giúp đỡ người dân vùng dịch trên địa bàn. J&T Express chi nhánh Nghệ An cũng đã phối hợp cùng với Thành đoàn TP Vinh để thăm hỏi và tặng quà cho người dân đang sống trong các khu vực phong toả; trao tặng nhu yếu phẩm và khẩu trang cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các học sinh, sinh viên trong các khu cách ly.

J&T Express chung sức chăm lo cho các gia đình đặc biệt khó khăn Đăk Lăk bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19
J&T Express Chi nhánh Nghệ An trao tặng nhu yếu phẩm cho các khu cách ly trên địa bàn

Tại “tâm dịch” TP. Hồ Chí Minh, J&T Express phối hợp với Hiệp hội các khu công nghiệp TP HCM (HBA) hỗ trợ vận chuyển nhiều đợt hàng cứu trợ cho các khu vực đang bị ảnh hưởng. Hàng trăm ngàn phần quà đã được chuyển đến và trao tận tay cho công nhân các KCN Tân Bình quận Tân Phú, KCN Vĩnh Lộc huyện Bình Chánh, KCN Tân Tạo quận Bình Tân, KCN Tân Phú Trung huyện Củ Chi và Khu chế xuất Tân Thuận quận 7.

Đại diện J&T Express cho biết thời gian tới sẽ triển khai thêm một số hoạt động thiện nguyện khác như: tặng nhu yếu phẩm để hỗ trợ người dân gặp khó khăn; tài trợ các chuyến xe miễn phí giúp cơ quan chức năng, các tổ chức chính trị xã hội vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm, vật tư y tế đi về các vùng dịch và hỗ trợ nông sản cho bà con nông dân.

Vũ Lê