Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 18/02/2020 22:13

Isuzu: Ra mắt thế hệ xe mới

12:51 | 21/10/2019
Năm 2018, hãng xe Isuzu chính thức cho ra mắt thế hệ xe tải Forward mới và QKR trang bị động cơ phun dầu điện tử Isuzu Common Rail đã được cải tiến thành Isuzu Blue Power - thế hệ động cơ mới. Isuzu cũng là hãng xe tiên phong áp dụng áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro tại thị trường Việt Nam.

Động cơ phun điện tử Common Rail công nghệ Blue Power có áp suất cao, trang bị turbo biến thiên nên gia tăng đáng kể hiệu suất nạp và tối ưu hóa nhiên liệu. Trải qua 20 năm phát triển và 10 năm tiên phong áp dụng động cơ Common Rail, Isuzu Việt nam cùng hệ thống đại lý đã dày dặn kinh nghiệm trong cả hoạt động kinh doanh cũng như hậu mãi bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng. Với nền tảng đó, hãng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích, cũng như chăm sóc khách hàng tốt nhất...

isuzu ra mat the he xe moi

Isuzu Việt Nam chuyên cung cấp đa dạng các dòng xe tải nhẹ- trung- nặng chính hãng Nhật Bản như: QKR là dòng xe tải nhẹ của mọi nhà, có tổng trọng tải từ 4.9 - 5.5 tấn, với mẫu mã và động cơ Common Rail, được ưa chuộng bởi tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản và giá thành cạnh tranh; N-SERIES là dòng xe tải nhẹ cao cấp tổng trọng tải từ 5.5- 9.5 tấn, thế hệ mới, có nhiều cải tiến ưu Việt nhờ khối động cơ chính hãng Nhật Bản giúp tăng khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu; F-SIRIES là dòng xe tải trung và nặng, có tổng trọng tải từ 11-24 tấn, chuyên phục vụ nhu cầu vận tải đường trường, sở hữu động cơ chính hãng Nhật Bản, được nâng cấp bởi công nghệ mới nhất.

Nhân dịp cuối năm 2019, Isuzu Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt, lớn nhất từ trước đến nay dành cho khách hàng khi mua xe tải trên phạm vi toàn quốc, mang thông điệp “chăm sóc toàn tâm, ưu đãi xứng tầm”. Từ ngày 3/9 đến 31/12/2019, Isuzu Việt Nam hỗ trợ, chăm sóc toàn diện xuyên suốt hành trình vận hành xe tải của khách hàng, với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khi khách mua xe tải Isuzu và chương trình được áp dụng cho tất cả các dòng xe. Cụ thể như: tặng phí trước bạ 2%; tặng nhiên liệu dầu diesel lên đến 400L; tặng 2 lốp xe chất lượng; xe tải QKR (ưu đãi lên đến 18 triệu đồng); xe tải N-Series (ưu đãi lên đến 26 triệu đồng); xe tải F-Series (ưu đãi lên đến 59 triệu đồng).

Quỳnh Mỹ