Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 14/07/2020 02:00

Hợp sức hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đối số hiệu quả

17:17 | 26/06/2020
Nhằm kỷ niệm 48 năm thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược, IBM và SAP đã công bố bước tiếp theo của hợp tác song phương, trong đó bao gồm kế hoạch phát triển một số giải pháp dịch vụ mới, được thiết kế nhằm hỗ trợ hành trình chuyển đổi số dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp.

Tính tới hiện tại, đã có hơn 400 doanh nghiệp trên toàn cầu hiện đại hoá hệ thống vận hành và quản lý bằng các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp từ chương trình hợp tác của hai tên tuổi công nghệ thông tin này. Với sự ảnh hưởng to lớn của đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp lại càng cần tới các sản phẩm và dịch vụ nhanh chóng, có tính kết nối và liền mạch để dễ dàng thích ứng với sự thay đổi của điều kiện thị trường và nhu cầu của khách hàng. 

hop suc ho tro doanh nghiep chuyen doi so hieu qua

Ông Adaire Fox-Martin, thành viên Hội đồng quản trị, Tập đoàn SAP cho biết, tương lai ngắn hạn và dài hạn của các tổ chức đang được xác định bởi khả năng đáp ứng chủ động với các điều kiện thị trường đầy thách thức và chưa từng có hiện nay. Các công ty có được lợi thế cạnh tranh bằng cách mở khóa chuỗi dữ liệu giá trị của họ, khám phá các cơ hội tạo ra doanh thu mới và mang tới trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng và nhân viên, đồng thời có thời gian giải quyết vấn đề nhanh hơn.

Sự hợp tác của SAP với IBM mang lại sức mạnh thông minh hàng đầu thế giới trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ và phát huy chuyên môn để nhận ra giá trị của doanh nghiệp một cách kịp thời, từ đó thúc đẩy các thay đổi từ bên trong, nhằm hỗ trợ doanh hôm nay và cả trong tương lai. Sự hợp tác này sẽ phục vụ khách hàng nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường cũng như giải quyết bài toán đầu tư công nghệ thông tin.

Bước tiếp theo trong quan hệ đối tác của IBM và SAP sẽ hỗ trợ thúc đẩy thời gian chuyển đổi số nhanh hơn, nhằm tăng giá trị kinh doanh, kiện toàn đổi mới doanh nghiệp thông qua các dịch vụ giá trị dữ liệu cụ thể của từng ngành công nghiệp, tăng cường trải nghiệm của khách hàng và nhân viên, cung cấp sự linh hoạt và đa dạng hoá lựa chọn khi doanh nghiệp vận hành trong môi trường đám mây lai.

Ông Mark Foster, Phó chủ tịch cao cấp nhóm dịch vụ của IBM chia sẻ, để cạnh tranh trong một thế giới đột phá và phát triển nhanh chóng, các công ty đòi hỏi phải có khả năng điều chỉnh lại các tổ chức của họ, tạo ra các quy trình kinh doanh tự động và hiệu quả, áp dụng các công nghệ tiên tiến để biến các quy trình tĩnh thành những công việc nhanh nhẹn, thông minh.

"Các giải pháp mới được công bố lần này là cột mốc quan trọng khác trong quan hệ đối tác 48 năm của IBM với SAP, khi chúng tôi cùng nhau hỗ trợ hành trình chuyển đổi sang doanh nghiệp số của khách hàng. Sự hợp tác của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tăng tốc đưa ra quyết định và tạo ra nhiều trải nghiệm ý nghĩa hơn cho doanh nghiệp và nhân viên của họ" - ông Mark Foster nhấn mạnh. 

Quỳnh Nga