Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 01/12/2021 12:28

Hơn 100 khách hàng trúng thưởng giá trị lớn khi đăng ký dịch vụ VTVcab

20:39 | 18/11/2021
Ngày 18/11/2021, tại Hà Nội, VTVcab tổ chức Lễ quay thưởng và đã tìm ra 109 khách hàng may mắn trúng thưởng khi tham gia chương trình “ Đăng ký ngay, Trúng quà hay” với tổng giá trị các giải thưởng lên tới gần 1,3 tỷ đồng.

Chương trình được diễn ra trên toàn quốc, áp dụng với các khách hàng đăng ký mới dịch vụ VTVcab từ 25/9 – 10/11/2021. Các khách hàng trúng giải Nhất được nhận phần quà trị giá gần 25 triệu đồng.

Hơn 100 khách hàng trúng thưởng giá trị lớn khi đăng ký dịch vụ VTVcab
VTVcab tổ chức Lễ Quay thưởng và đã tìm ra 109 khách hàng may mắn trúng thưởng

Buổi lễ quay thưởng được diễn ra minh bạch trong không khí ấm cúng và đảm bảo an toàn, với sự góp mặt và chứng kiến của đại diện các khách hàng lắp mới dịch vụ của VTVcab tại Hà Nội và các chi nhánh trên toàn quốc bằng hình thức trực tuyến. Anh Hoàng Duy Tân (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết: “Tôi sử dụng dịch vụ truyền hình của VTVcab đã lâu và mới lắp thêm internet. Tôi thấy rất hài lòng về chương trình ưu đãi này của VTVcab. Và không chỉ hiện tại mà cả sau này các khách hàng sẽ được hưởng những chương trình tốt hơn”. Còn bà Nguyễn Thị Minh Tâm (Ba Đình, Hà Nội) cũng đánh giá cao chất lượng và dịch vụ của VTVcab và mong muốn sẽ có thêm nhiều chương trình khuyến mại được triển khai và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Chương trình quay số trúng thưởng áp dụng cho Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình đăng ký mới, đăng ký thêm dịch vụ truyền hình, Internet của VTVcab và đã được nghiệm thu lắp đặt thành công trên hệ thống phầm mềm quản lý khách hàng VTVcab. Khách hàng đủ điều kiện sẽ được cấp 1 mã duy nhất dự thưởng để tham gia quay số.

Tại buổi lễ, VTVcab tiến hành quay thưởng trên phần mềm tự động với hàng trăm mã dự thưởng hợp lệ, kết quả các khách hàng trúng thưởng sẽ được VTVcab công bố trên website www.dichvu.vtvcab.vn và fanpgae VTVcab. Khách hàng trúng thưởng sẽ được thông báo qua điện thoại, email, zalo hoặc sms.

Bên cạnh việc trở thành dịch vụ thân thuộc của nhiều gia đình với sự đón nhận tích cực của đông đảo khách hàng, lễ quay thưởng hôm nay chính là minh chứng cho những hoạt động thiết thực, những chương trình ý nghĩa của VTVcab nhằm tri ân tới các khách hàng.

Thuỳ Linh

TagTag: