Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 07/12/2021 22:32

Hội nghị eWMS 2021: Kiến tạo các giá trị marketing bền vững

09:38 | 06/11/2021
Nhằm tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề cấp bách nhất thời kỳ bình thường mới của thế giới thông qua các phương pháp marketing, Hội nghị Marketing trực tuyến lớn nhất thế giới 2021 (eWMS 2021- eWorld Marketing Summit) do Giáo sư Philip Kotler khởi xướng với chủ đề năm 2021 “Hello Tomorrow, Building the next normal” chính thức diễn ra ngày 6 -7/11, thu hút tới 3 triệu người xem trực tuyến.

Sự kiện do Kotler Impact - tổ chức chiến lược Marketing của Giáo sư Philip Kotler tổ chức - ông là người được Tạp chí Financial Times đánh giá là một trong bốn “nhà quản trị vĩ đại nhất mọi thời đại”. Tính đến nay, Giáo sư Philip Kotler là tác giả và đồng tác giả của hơn 100 cuốn sách về marketing và quản trị kinh doanh.

Hội nghị eWMS 2021: Kiến tạo các giá trị marketing bền vững

Với mong muốn tạo cơ hội cho những người làm trong ngành marketing cũng như cộng đồng người Việt Nam nói chung được trực tiếp tham dự sự kiện lớn nhất này, tại Việt Nam, 5S Media đã đứng ra là đối tác phát triển chính thức của Kotler Impact và đồng phối hợp tổ chức sự kiện.

Theo thông tin chính thức từ Ban tổ chức, sự kiện năm nay diễn ra theo hình thức phát trực tiếp trong 48 giờ không ngừng bằng tiếng Anh, với hơn 30 chủ đề nhằm đào tạo và truyền cảm hứng các vấn đề xoay quanh Marketing cho khoảng 3 triệu khán giả tới từ hơn 100 quốc gia.

Sự kiện do chính Giáo sư Philip Kotler đăng đàn và quy tụ hơn 90 diễn giả toàn cầu nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực marketing từ các tập đoàn, công ty và những trường đại học lớn. Đặc biệt, sau sự kiện, người tham gia sẽ nhận chứng chỉ tham dự e-WMS từ chính GS Philip Kotler - "cha đẻ” của marketing hiện đại, “huyền thoại duy nhất về marketing trên thế giới”.

Sự kiện năm nay mang tới tầm nhìn toàn cảnh về marketing hiện đại trong bối cảnh hiện nay, đặc biệt trong trạng thái bình thường mới với nhiều sự thay đổi, biến chuyển. Những chủ đề như về tư duy thiết kế, mô hình hóa, phát triển sản phẩm mới, phân khúc thị trường... chắc chắn sẽ tạo ra giá trị về mọi mặt cho người tham gia eWMS 2021 năm nay.

eWMS 2021 như chiếc chìa khóa để tạo nên những phiên bản tốt nhất trong ngành marketing, mang tới nhiều lợi ích cấp thiết cho cộng đồng người yêu Marketing và doanh nghiệp: những nhà kinh doanh, chủ doanh nghiệp, nhà quản lý bộ phận Marketing & Sale, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các Marketer trẻ.

Đặc biệt, các marketer trẻ sẽ được tiếp cận tư duy Marketing của những chuyên gia hàng đầu, những tinh hoa Marketing trên thế giới. Qua đó có thể nâng tầm tư duy của bản thân, nhanh chóng phát triển và đạt được những nấc thang mới trong ngành, tiếp cận và hòa nhịp với cộng đồng marketing trên toàn thế giới.

Bà Phạm Thị Thu Hằng - Giám đốc của 5S Media chia sẻ, 5S Media rất vinh dự khi được lựa chọn là đối tác độc quyền tại Việt Nam cho sự kiện marketing trực tuyến lớn nhất thế giới 2021. Người Việt Nam có tinh thần hiếu học, sự cầu thị và khát khao học hỏi kiến thức mới, đặc biệt, đối với những người làm trong ngành Marketing, việc tiếp thu và cập nhật những xu hướng mới trên toàn cầu lại càng quan trọng.

Đó là điểm thuận lợi khi 5S Media phối hợp cùng Kotler Impact tổ chức sự kiện với kiến thức chuyên sâu và giá trị từ GS. Philip Kotler. “Chúng tôi hy vọng sự kiện eWMS 2021 mang đến cho những người làm trong ngành marketing, lãnh đạo các doanh nghiệp tầm nhìn và cơ hội chinh phục thị trường toàn cầu cũng như được truyền cảm hứng để kiến tạo các giá trị marketing bền vững tại Việt Nam” - bà Phạm Thị Thu Hằng nói.

Quỳnh Nga