Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 21/04/2019 01:24

Hội nghị CFO thế giới lần thứ 48 sẽ tổ chức tại Việt Nam

15:37 | 18/10/2018
Sáng ngày 18/10, tại TP. Hồ Chí Minh, Ban tổ chức họp báo thông báo, Hội nghị CFO thế giới lần thứ 48 với chủ đề "Chuyển đổi tài chính trong kỷ nguyên số” sẽ được tổ chức tại Việt Nam, từ ngày 14-16/11/2018.
hoi nghi cfo the gioi lan thu 48 se to chuc tai viet nam

Hội nghị quốc tế này do Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam (CFO Việt Nam) cùng với Hiệp hội các Giám đốc Tài chính Nhật Bản (JACFO) tổ chức.

Ông Nguyễn Ngọc Bách, Chủ tịch CFO Vietnam cho biết, hội nghị sắp tới sẽ đón tiếp hơn 500 lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản trị tài chính cấp cao, giám đốc tài chính, các chuyên gia tài chính từ các nước khắp châu lục cùng chia sẻ kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về tài chính; đồng thời cập nhật những phát triển mới để cùng nghiên cứu chuyên sâu về ngành tài chính trong tương lai. “Hội nghị CFO thế giới thứ 48 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam sẽ có sự tham gia của các chuyên gia tài chính trong và ngoài nước cùng trình bày về chính sách, quy định, quy chuẩn, những khó khăn mà các nhà lãnh đạo và chuyên gia tài chính sẽ phải đối mặt trong kỷ nguyên số”, ông Bách chia sẻ thêm.

Theo Ban tổ chức, hội nghị sẽ được tổ chức trong hai ngày tại Khách sạn Lotte Legend Saigon (2A - 4A Tôn Đức Thắng, quận 1, TP. Hồ Chí Minh), các chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới sẽ cùng nhau bàn thảo và tìm ra những giải pháp cho các vấn đề như cân bằng giữa các chính sách thúc đẩy (hay nhân tố gây trở ngại) sự phát triển kinh tế châu Á cũng như toàn cầu; tiềm năng biến đổi của công nghệ kỹ thuật số trong việc đáp ứng các cơ hội và thách thức. An ninh mạng (cybersecurity), công nghệ blockchain và phân tích trí tuệ nhân tạo (AI); tính bảo mật trong thanh toán và giao dịch trực tuyến cũng sẽ được đề cập trong các phiên thảo luận của hội nghị.

Thế Vĩnh