Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 19/09/2020 17:03

Hoa Sen đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2018

21:58 | 24/06/2019
Tại Lễ trao giải các doanh nghiệp đạt Giải thưởng chất lượng quốc gia 2018 diễn ra mới đây, sản phẩm tôn Hoa Sen và ống kẽm Hoa Sen của Tập đoàn Hoa Sen đã vinh dự được nhận giải thưởng này.

Giải thưởng chất lượng quốc gia là giải thưởng cao quý cấp quốc gia về chất lượng do Thủ tưởng Chính phủ trao tặng cho các tổ chức, doanh nghiệp tiểu biểu, xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa.

hoa sen dat giai thuong chat luong quoc gia 2018
Đại diện Tập đoàn Hoa Sen nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Để đạt được Giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2018 doanh nghiệp phải vượt qua 7 tiêu chuẩn khắt khe bao gồm: Vai trò của lãnh đạo; Hoạch định chiến lược; Định hướng vào khách hàng và thị trường; Đo lường, phân tích và quản lý tri thức; Quản lý, phát triển nguồn nhân lực; Quản lý quá trình hoạt động; Kết quả hoạt động.

Với những nỗ lực và sáng tạo không ngừng, sản phẩm tôn Hoa Sen và ống kẽm Hoa Sen của Tập đoàn Hoa Sen đã đạt Giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2018, khẳng định cam kết chất lượng hàng đầu của một thương hiệu Việt.

Ông Vũ Văn Thanh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An - cho biết: Qua quá trình đánh giá khắt khe từ Ban tổ chức, ngoài đáp ứng đầy đủ 7 tiêu chí từ quản trị đến đổi mới công nghệ, chúng tôi có cơ hội để đánh giá lại những ưu, khuyết điểm để hoàn thiện, nâng cao năng lực nội tại và gia tăng giá trị gia tăng cho sản phẩm. Việc sản phẩm tôn Hoa Sen và ống kẽm Hoa Sen đạt Giải thưởng chất lượng quốc gia càng khẳng định mạnh mẽ chất lượng vượt trội của sản phẩm và năng lực cạnh tranh của thương hiệu Hoa Sen trên thị trường. Đây sẽ là động lực to lớn để Hoa Sen tiếp tục nghiên cứu, cải tiến và sản xuất những sản phẩm chất lượng, mang giá trị tốt nhất đến cho khách hàng.

Được biết, với việc tiên phong trong đầu tư hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất, tất cả các sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe như: tiêu chuẩn ASTM của Mỹ, tiêu chuẩn EN của Châu Âu, tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, tiêu chuẩn AS của Úc, tiêu chuẩn BIS của Ấn Độ, tiêu chuẩn SNI của Indonesia, tiêu chuẩn SIRIM của Malaysia,… Ngoài ra, Hoa Sen là một trong số rất ít nhà máy đã sản xuất thành công một số tiêu chuẩn đặc biệt như thép mạ cường độ cao đáp ứng các yêu cầu phức tạp trong xây dựng các dự án lớn như: kết cấu cho các công trình nhà xưởng, module cho các dự án điện năng lượng mặt trời.

Phương Hoa