Thứ tư 14/05/2025 05:10

Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 Ngọc Quỳnh giao lưu với Báo Công Thương

Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 Phạm Thị Ngọc Quỳnh đã chia sẻ với Báo Công Thương về vai trò của truyền thông trong quảng bá du lịch Việt Nam ra thế giới.

Chiều ngày 7/10/2024, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 Phạm Thị Ngọc Quỳnh đã đến giao lưu tại tòa soạn Báo Công Thương. Xuất hiện trong trang phục thanh lịch và vô cùng nổi bật, Ngọc Quỳnh nhận được nhiều sự chú ý bởi vẻ đẹp dịu dàng, thông minh và sự năng động đúng với hình ảnh của một đại sứ du lịch.

Hoa hậu Ngọc Quỳnh trong trang phục thanh lịch. (Ảnh: Cấn Dũng)

Tại buổi thăm quan, Ngọc Quỳnh đã trò chuyện và chia sẻ nhiều câu chuyện về hành trình của mình trong cuộc thi cũng như những dự định sắp tới. Cô nhấn mạnh vai trò của truyền thông trong việc quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam ra thế giới, đặc biệt trong thời kỳ hội nhập và phát triển như hiện nay.

Tổng Biên tập Báo Công Thương Nguyễn Văn Minh giới thiệu về công tác chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ mới trường quay ảo trong sản xuất nội dung. (Ảnh: Cấn Dũng)

Tại buổi đón tiếp, Lãnh đạo Báo Công Thương đã đánh giá cao những nỗ lực và thành tựu mà Ngọc Quỳnh đã đạt được. Đồng thời bày tỏ mong muốn rằng Hoa hậu Du lịch Việt Nam sẽ tiếp tục tham gia vào các chương trình truyền thông nhằm quảng bá và thúc đẩy ngành du lịch, góp phần phát triển kinh tế đất nước. Cùng với đó, góp phần xúc tiến thương mại quảng bá du lịch gắn với thúc đẩy thương mại sản phẩm tiêu biểu.

Chuyến thăm của Hoa hậu Phạm Thị Ngọc Quỳnh không chỉ là cơ hội để giao lưu mà còn khẳng định vai trò của một Hoa hậu Du lịch Việt Nam trong việc góp phần xây dựng hình ảnh du lịch đất nước qua lăng kính truyền thông và văn hóa.

Thuỳ Dương
Bài viết cùng chủ đề: Hoa hậu

Tin cùng chuyên mục

Giáo viên mầm non vùng khó được tăng phụ cấp 80%?

Hà Nội trang nghiêm đón xá lợi Phật về chùa Quán Sứ

Công đoàn Công Thương lan tỏa giá trị nhân văn vì người lao động

Hà Nội: Cháy lớn ở quận Nam Từ Liêm

Hà Nội công bố tỷ lệ 'chọi' vào lớp 10 công lập

Những hiện vật vô giá về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hà Nội - JICA: Thúc đẩy hợp tác hiệu quả trong bối cảnh mới

Để kỳ nghỉ hè thành hành trình trưởng thành của trẻ

Ấm áp 'Bữa cơm công đoàn' kỷ niệm 74 năm Ngày Truyền thống ngành Công Thương

Lai Châu: Lực lượng công an xung kích “Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát”

Cổng 57 - cầu nối đưa giải pháp chuyển đổi số vào thực tiễn

Giải phóng Hải Phòng qua ký ức Thiếu tướng Nguyễn Duy Khâm

Công đoàn Công Thương gieo mầm hạnh phúc trong Tháng Công nhân

Bỏ bằng tốt nghiệp trung học cơ sở: Tăng tự chủ, giảm thủ tục

Hải Phòng vươn mình: Từ tiên đoán của Bác Hồ đến ghi nhận của Tổng Bí thư

Quy định về thăng quân hàm khi có quyết định nghỉ hưu

Việt Nam giành 4 huy chương Olympic Hóa học Mendeleev

Thời tiết hôm nay 13/5: Bắc Trung Bộ ngày nắng đêm mưa

Thời tiết biển hôm nay 13/5/2025: Biển Đông gió giật cấp 7

Kỷ luật học sinh đổi chiều: ‘Mềm’ để ‘giữ’