Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 27/07/2021 00:53

HLV Park Hang Seo cùng VPMilk góp sức cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19

17:00 | 15/06/2021
Mặc dù rất bận rộn cho trận đấu vòng loại World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển UAE sẽ diễn ra lúc 23h45 ngày 15/6 (giờ Việt Nam), nhưng HLV trưởng Park Hang Seo vẫn không ngừng quan tâm tới diễn biến chống dịch Covid-19 trong nước. Ông đã cùng VPMilk làm việc thiện nguyện, góp sức cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19.

Gần 4 năm đến Việt Nam dẫn dắt tuyển U23 và Đội tuyển quốc gia, vị HLV người Hàn Quốc đã cùng các chàng trai áo đỏ viết nên trang sử mới cho bóng đá nước nhà khi liên tục gặt gái những chiến thắng lẫy lừng và thành tích vang dội tại các giải đấu mang tầm châu lục, thổi bùng tình yêu bóng đá trong trái tim của hàng triệu người hâm mộ Việt Nam. Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang cùng các học trò bước vào trận tranh ngôi nhất bảng G - vòng loại thứ 2 của World Cup 2022.

Với tình yêu Việt Nam luôn hiện hữu trong tim, nên dù rất bận rộn chỉ đạo các học trò trước trận đấu lượt về với UAE, ông Park vẫn không ngừng quan tâm tới tình hình chống dịch trong nước và cùng nhãn hàng VPMilk trao tặng 200 triệu đồng cho Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19 tại tỉnh Lâm Đồng. Ông Park chia sẻ rằng, dù mình không thể trực tiếp trao tặng nhưng qua đại diện của VPMilk sẽ thay mặt ông gửi số tiền này tới Quỹ góp phần phòng, chống Covid-19.

HLV Park Hang Seo cùng VPMilk góp sức cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19
Hình ảnh VPMilk và HLV Park Hang Seo đã chạy trên bản LED điện tử quanh sân vận tại sân vận động Zabeel, sẵn sàng cho trận đấu tối nay của tuyển Việt Nam và UAE

Là nhãn hàng sữa Việt Nam luôn đồng hành với bóng đá Việt nhiều năm nay, VPMilk tiết lộ: "Với mong muốn được đồng hành, chia sẻ, cổ vũ và lưu giữ lại những khoảnh khắc quý báu với HLV Park Hang Seo và Đội tuyển quốc gia Việt Nam trên con đường thực hiện giấc mơ, VPMilk sẽ xuất hiện trên bảng LED quanh sân vận động Zabeel trong trận đấu giữa Việt Nam - UAE vào ngày 15/6/2021. Sự xuất hiện này như một lời động viên sâu sắc nhất của VPMilk đến với đội tuyển”.

Được biết, từ cuối tháng 5/2021 đến nay, VPMilk đã và đang tích cực hỗ trợ hơn 1 tỷ đồng với hơn 100.000 sản phẩm sữa VPMilk Omega, VPMilk Creamer Ông Park, VPMilk Grow+ đến lực lượng tuyến đầu và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các khu cách ly ở Bắc Giang, Bắc Ninh, cũng như nhiều điểm nóng trên cả nước. Sắp tới, VPMilk sẽ tiếp tục hỗ trợ thêm 1.050 phần quà là các sản phẩm Đà Lạt True Milk đến các khu vực cách ly của TP. Hồ Chí Minh. Đây là những sản phẩm dễ sử dụng, hợp khẩu vị giúp cung cấp chất dinh dưỡng và tăng đề kháng cho đồng bào trong giai đoạn khó khăn này.

Không chỉ ủng hộ sản phẩm sữa, VPMilk còn hỗ trợ các nhu yếu phẩm cần thiết như khẩu trang, các vật phẩm chế biến… đến tay người dân nghèo tại các điểm nóng của Việt Nam. Những hành động nhân văn này mang tính thiết thực, phần nào thể hiện được triết lý kinh doanh luôn hướng về cộng đồng của VPMilk. Điều đặc biệt là HLV Park Hang Seo luôn tích cực ủng hộ các hoạt động xã hội đầy ý nghĩa của VPMilk thể hiện qua việc tiếp tục trở thành đại sứ thương hiệu của nhãn hàng này cũng như lan tỏa tinh thần chống dịch đến cộng đồng.

Minh Long