Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 29/07/2021 16:29

Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhận giải thưởng Men&life Awards

15:16 | 30/07/2020
Ngày 25/7/2020, tại khách sạn Rex Sài Gòn đã diễn ra Lễ trao giải Men&Life Awards nhằm tôn vinh những gương mặt tài năng, bản lĩnh, tạo giá trị khác biệt và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho cộng đồng dành cho quý ông Việt.

Tại lễ trao giải năm nay, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 20 giải thưởng gồm 19 cá nhân và 1 tổ chức với tiêu chí sự chuyên nghiệp, tinh thần cống hiến và tầm ảnh hưởng mà họ lan tỏa. PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch Hội đồng Thành viên, Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành - là nhà giáo duy nhất được vinh danh tại Lễ trao giải Men&life Awards với giải thưởng Education Entrepreneur Of The Year.

4014 nttu vinh danh menlife 2
PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng (giữa) nhận giải thưởng Men&life Awards

Với những cống hiến của bản thân, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng đã đưa Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tiên phong áp dụng triết lý đào tạo “Thực học, thực hành, thực danh, thực nghiệp” và tạo ra mạng lưới liên kết với các doanh nghiệp để làm cơ sở thực tập cũng như tạo việc làm cho sinh viên. Với triết lý đào tạo này, nhiều năm qua, tỷ lệ sinh viên của trường có việc làm đạt trên 90%. Trường hiện có 5 cơ sở đào tạo với cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao, hệ thống phòng thực hành và thư viện hiện đại. Đặc biệt, năm 2019, trường đã được Tổ chức quốc tế QS Stars Anh quốc công nhận đạt chuẩn 4 sao trở thành trường đại học duy nhất Việt Nam đạt chuẩn 4 sao trong năm 2019.

Trong những năm qua, PGS. TS Nguyễn Mạnh Hùng còn được tặng nhiều danh hiệu cao quý của Nhà nước trong cả lĩnh vực giáo dục lẫn kinh doanh như: Huân chương Lao động hạng Nhì, hạng Ba; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu; Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu…

Toàn Thắng