Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 08/07/2020 07:15

HeyU triển khai mô hình chuỗi trong dịch vụ giao nhận tại Hải Phòng

15:35 | 09/06/2020
Ngày 9/6/2020, Công ty Cổ phần Công nghệ HeyU Việt Nam chính thức ra mắt tại thị trường thành phố Hải Phòng, đồng thời đánh dấu lần đầu tiên doanh nghiệp này triển khai mô hình chuỗi trong dịch vụ giao nhận.    

Nằm trong kế hoạch phủ rộng 64 tỉnh/thành, HeyU quyết định lựa chọn Hải Phòng, một trong ba đô thị loại I, đô thị trung tâm cấp quốc gia, thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam sau TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, là điểm đến tiếp theo trong hành trình phát triển. Với việc phát huy tối đa sức mạnh của công nghệ, HeyU sẽ thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại Hải Phòng, thay đổi thói quen của người dân địa phương từ đặt xe, giao hàng, mua hộ đồ ăn,vv…

heyu trien khai mo hinh chuoi trong dich vu giao nhan tai hai phong

Ông Phạm Thế Anh – CEO HeyU.vn; ông Nguyễn Hoà Bình – Chủ tịch Tập đoàn NextTech và ông Dương Minh Tuấn – Cổ đông chiến lược HeyU.vn tại Hải Phòng và Hải Dương trong Lễ khai trương dịch vụ HeyU tại Hải Phòng

Việc HeyU mở rộng thị trường tại Hải Phòng sẽ giúp người dân địa phương có thêm nhiều tiện ích. Từ gọi xe máy giao hàng, di chuyển đón tận nhà với giá cả minh bạch được hệ thống tính theo số km thực tế; đến lựa chọn hàng nghìn món ăn với thực đơn phong phú, đồ ăn được giao tận nơi trong khoảng 20 phút với chất lượng cao.

Với dịch vụ đa dạng và phong phú, tài xế sẽ có nhiều sự lựa chọn giao hàng, chở người, giao đồ ăn,… để tăng thêm thu nhập với mức chiết khấu chỉ 19-20%. Đây là mức chiết khấu tốt nhất cho các đối tác tài xế công nghệ hiện nay.

Trải qua hơn 04 năm kinh nghiệm vận hành tại các thành phố lớn, HeyU hiểu rõ và đáp ứng đúng thị hiếu người dân, mang lại sự thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày. Từ tháng 10/2019, HeyU cho ra mắt nền tảng đa dịch vụ xoay quanh các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, bao gồm: Mua hộ hàng hóa, Sai vặt, Nạp/rút tiền ngân hàng 24/24 phục vụ tại nhà, Giao đồ ăn, và Đi chợ hộ. Đây là các dịch vụ phát triển song song với dịch vụ giao hàng ứng tiền trước, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Ông Phạm Thế Anh – CEO của HeyU chia sẻ: “Với mong muốn mang đến và chuyển giao công nghệ để triển khai mô hình chuỗi tại các tỉnh thành, chúng tôi chọn Hải Phòng là điểm đến đầu tiên trong kế hoạch mở rộng của mình, bởi đây là thành phố trẻ, thị trường năng động, nhanh chóng bắt nhịp với các tiến bộ công nghệ mới. Mục tiêu đến hết năm 2020 sẽ có 10.000 tài xế công nghệ tham gia ứng dụng và 30.000 khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của HeyU tại Hải Phòng mỗi ngày”.

Trong năm 2020, sau Hải Phòng, HeyU sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới, tìm kiếm, ký kết hợp tác chiến lược cùng với các doanh nhân địa phương tại các tỉnh thành phố khác như Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hoá, Vinh, Cần Thơ,…

Đến tham dự buổi lễ khai trương HeyU tại Hải Phòng có Shark Nguyễn Hoà Bình là nhà đầu tư chiến lược của HeyU. Sau hai thập kỷ chèo lái, Shark Nguyễn Hòa Bình đã đưa NextTech thành tập đoàn công nghệ triệu đô, tiên phong trong nhiều lĩnh vực với các sản phẩm nổi bật như: mPos.vn, VIMO.vn, NganLuong.vn, Boxme.asia, FastGo.mobi,… Với sự hậu thuẫn của Shark Bình, sau 02 năm, HeyU Việt Nam đã bước phát triển nhảy vọt, tiến tới mở rộng dịch vụ ra 64 tỉnh/thành, liên tục ứng dụng công nghệ để len lỏi vào các ngóc nghách của cuộc sống, thay đổi thói quen của người dùng.

Thùy Linh