Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 27/02/2020 06:15

Herbalife bổ nhiệm vị trí Giám đốc cấp cao, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia

17:26 | 19/03/2019
Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife, với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn, vừa chính thức bổ nhiệm ông Vũ Văn Thắng vào vị trí Giám đốc cấp cao, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia.    

Với vai trò này, ông Vũ Văn Thắng sẽ chịu trách nhiệm điều hành toàn bộ hoạt động của Công ty Herbalife tại Việt Nam và Campuchia cũng như hỗ trợ hoạt động phát triển kinh doanh của các Thành viên Herbalife tại hai thị trường này. Làm việc chính thức tại văn phòng trụ trở chính tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

herbalife bo nhiem vi tri giam doc cap cao tong giam doc herbalife viet nam va campuchia

“Chúng tôi rất hài lòng khi bổ nhiệm ông Vũ Văn Thắng vào vị trí quan trọng này”, bà Shobie Ann King, Phó Chủ tịch Tập đoàn Herbalife Khu vực Đông Nam Á - cho biết.

Bà Shobie Ann King cũng nhấn mạnh: “Chúng tôi tin rằng, với khả năng lãnh đạo mạnh mẽ và kinh nghiệm làm việc trong nhiều cương vị khác nhau tại các doanh nghiệp có uy tín trong nước và quốc tế, ông Vũ Văn Thắng sẽ góp phần giúp sự hiện diện của Herbalife tại Việt Nam và Campuchia ngày càng mạnh mẽ hơn cũng như đưa hoạt động kinh doanh của chúng tôi tại khu vực này lên một tầm cao mới.”

“Tôi rất vui với cơ hội gia nhập vào Herbalife, một công ty dinh dưỡng toàn cầu với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn, cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học vững chắc góp phần giúp người sử dụng có sự cân bằng dinh dưỡng lành mạnh”, ông Vũ Văn Thắng chia sẻ. “Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục được làm việc với các bên có liên quan để nâng cao các thói quen về dinh dưỡng trong cộng đồng và cùng với các thành viên Herbalife hoàn thành mục tiêu của công ty”.

Tốt nghiệp thạc sỹ Đại học Oklahoma, Hoa Kỳ, chuyên ngành Tiếp thị và Quản trị Kinh doanh quốc tế, ông Vũ Văn Thắng có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh và các vị trí quản lý trong khu vực cũng như tổng giám đốc trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia cũng như các tập đoàn hàng đầu trong nước.

Thúy Hà

TagTag: