Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 04/12/2021 21:25

Hanwha Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị

09:45 | 22/10/2021
Sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị “Life Fun:d - Sống thỏa chất” với nhiều quyền lợi vượt trội vừa được Công ty Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam (Hanwha Life Việt Nam) ra mắt thị trường Việt Nam.

Ông Im Dong Jun - Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam - chia sẻ: Với sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị, Hanwha Life Việt Nam mong muốn mang đến giải pháp bảo vệ và tài chính trọn đời cho khách hàng, đặc biệt dành cho giới trẻ - những người luôn khao khát có được nền tảng tài chính vững vàng để thực hiện ước mơ tươi đẹp trong cuộc sống.

Theo đó, khi tham gia “Life Fun:d - Sống thỏa chất”, khách hàng sẽ được bảo vệ chu toàn đến năm 99 tuổi trước rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, đồng thời linh hoạt gia tăng quyền lợi bảo vệ trước các rủi ro bất ngờ khác như mắc bệnh hiểm nghèo, nằm viện, tai nạn… với các sản phẩm bảo hiểm bổ sung đa dạng. Đặc biệt, “Life Fun:d - Sống thỏa chất” còn giúp khách hàng gia tăng số tiền bảo hiểm ở các cột mốc quan trọng của cuộc đời như kết hôn, sinh con, nhận con nuôi hợp pháp, con chuyển cấp học… mà không cần thẩm định sức khỏe.

Bên cạnh nền tảng bảo vệ chu toàn, sản phẩm mới còn giúp khách hàng đón đầu cơ hội và tạo dựng tương lai vững chắc với lợi thế đầu tư từ việc hợp tác cùng VinaCapital - công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam. Ngoài phần phí bảo hiểm đã đóng, khách hàng có thể chủ động đầu tư thêm bất cứ khi nào có nhu cầu để gia tăng tài khoản đóng thêm lên đến 10 lần phí bảo hiểm cơ bản. Sự khác biệt này giúp khách hàng đón đầu những cơ hội đầu tư và gia tăng tài sản khi thị trường tài chính đang ngày càng khởi sắc.

Được biết, “Life Fun:d - Sống thỏa chất” với danh mục đầu tư đa dạng giúp khách hàng có cơ hội được đầu tư thông qua 3 quỹ liên kết đơn vị (Quỹ cổ phiếu hàng đầu, Quỹ tăng trưởng, Quỹ bền vững) với chính sách đầu tư từ thận trọng tới mạo hiểm, cho phép khách hàng linh hoạt thay đổi tỷ lệ đầu tư hay linh động chuyển đổi quỹ nhằm đạt được lợi nhuận kỳ vọng cùng khả năng chấp nhận rủi ro của bản thân. Khách hàng có thể cập nhật tình hình đầu tư, tra cứu giá đơn vị quỹ và tìm hiểu chi tiết thông tin về các quỹ trên trang thông tin chính thức (website) của Hanwha Life Việt Nam.

Ngoài ra, sản phẩm mới cũng giúp khách hàng nhận được các quyền lợi cộng thêm hấp dẫn để gia tăng tài sản bền vững như: Thưởng duy trì hợp đồng lên đến 50% phí bảo hiểm cơ bản, thưởng đặc biệt lên đến 650% phí bảo hiểm cơ bản; hay khi đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được toàn bộ giá trị tài khoản hợp đồng đã tạo dựng cùng Hanwha Life Việt Nam.

Mai Ca