Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 26/09/2020 23:39

Hàng trăm nhân viên, tình nguyện viên Shinhan Finance hiến máu vì cộng đồng

18:47 | 06/03/2020
Hưởng ứng lời kêu gọi khi TP. Hồ Chí Minh đang trong tình trạng khan hiếm máu đến mức báo động giữa thời điểm bùng phát dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, toàn bộ thành viên Ban Giám đốc, nhân viên và đại diện bán hàng Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) đã tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo “Giọt máu đào vì đồng bào”.   

Đây là lần đầu tiên Shinhan Finance tổ chức chuỗi hoạt động hiến máu ở quy mô công ty với lực lượng tình nguyện lên đến hàng trăm người nhằm khuyến khích các nhân viên và mọi người xung quanh có thói quen hiến máu, hỗ trợ cộng đồng thường xuyên.

hang tram nhan vien tinh nguyen vien shinhan finance hien mau vi cong dong
Ông Atul Dixit - Tổng giám đốc Shinhan Finance tại buổi hiến máu

Theo đó, Shinhan Finance đã chủ động liên hệ với Bệnh viện Truyền máu huyết học TP. Hồ Chí Minh để sớm triển khai lấy máu khi cả thành phố đang vô cùng cần nguồn máu mới bổ sung. Gần 50 lít máu đã được trao đi bởi tập thể Ban Giám đốc và nhân viên Shinhan Finance trong đợt đầu tổ chức.

hang tram nhan vien tinh nguyen vien shinhan finance hien mau vi cong dong
Rất đông tình nguyện viên và nhân viên của Shinhan Finance hưởng ứng tham gia

Trong ngày hội này có rất nhiều tình nguyện viên là người hiến máu định kỳ sau một khoảng thời gian nhất định đã trở thành một phần trong lối sống lành mạnh của họ. Với các tình nguyện viên còn lại, đa số đều đã nhận được những thông tin cơ bản nhất về lợi ích sức khỏe của việc hiến máu và nhất là ý nghĩa lớn lao phía sau mỗi một túi máu là khả năng cứu sống đến ba sinh mệnh.

Ông Atul Dixit - Tổng giám đốc Shinhan Finance - cho biết: Sự kiện này giúp tập thể nhân viên Shinhan Finance không chỉ dừng lại ở việc nâng cao nhận thức về trách nhiệm chung đối với cộng đồng mà cần có những hành động hỗ trợ thiết thực, kịp thời và tích cực. Tại Shinhan Finance, chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững lời cam kết phục vụ những điều tốt nhất thông qua sự tổ chức, tham gia vào nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng đa dạng.

Mai Ca