Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 24/01/2020 09:38

Habeco tổ chức lễ hội bia tại Hà Nội

15:29 | 02/12/2019
Sau khi tổ chức Lễ hội bia Hà Nội tại một loạt các tỉnh thành, Thủ đô Hà Nội là chặng cuối của chuỗi lễ hội Bia Hà Nội 2019. Sự kiện đã diễn ra trong các ngày 30/11 và 1/12 tại Sân vân động Quần Ngựa.

Trước đó, Lễ hội bia Hà Nội năm 2019 đã diễn ra tại 6 tỉnh thành gồm Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Giang, Nam Định, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc. Tại điểm cuối cùng là Hà Nội khách tham quan sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian nghệ thuật ẩm thực nhiều màu sắc.

habeco to chuc le hoi bia tai ha noi

Nếu không gian của Trúc Bạch mang đến những trải nghiệm đẳng cấp và sang trọng thì không gian của Hanoi Bold & Light lại đậm cá tính trẻ trung và hiện đại. Những thực khách hoài cổ có thể tìm thấy một góc Hà Nội thân thương với chầu bia đựng trong chiếc cốc thủy tinh xanh huyền thoại tại gian Bia hơi Hà Nội.

Trong 2 ngày diễn ra sự kiện, nhiều hoạt động, gameshow sôi nổi cũng sẽ diễn ra với nhiều phần quà, nổi bật là đêm nhạc "Đậm cá tính - Chuẩn chất men Hanoi Bold & Light".

habeco to chuc le hoi bia tai ha noi

Lễ hội Bia Hà Nội hàng năm do Habeco tổ chức, là sự kiện tri ân các khách hàng và những mảnh đất đã ghi dấu ấn phát triển của Habeco. Qua hơn 10 năm tổ chức, đây là sự kiện văn hóa ẩm thực thu hút hàng vạn tín đồ bia, đồng thời tạo nên ấn tượng với nhiều du khách tới thủ đô.

"Song hành với dòng chảy lịch sử của Thủ đô, dòng chảy của bia Hà Nội cũng được nuôi lớn, gìn giữ và nâng tầm để trở thành nét văn hóa, một niềm đam mê của người Hà Nội nói riêng, người Việt nói chung. Lễ hội Bia Hà Nội năm 2019 hứa hẹn sẽ là điểm đến kết nối những con người xích lại gần bên nhau bằng chất men truyền thống, chứa đựng giá trị văn hóa và lịch sử đầy cảm xúc", đại diện Bia Hà Nội bày tỏ.

Ban tổ chức Lễ hội bia Hà Nội khuyến cáo khách tham dự sự kiện uống bia có chừng mực và sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Chương trình chỉ dành cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

PV