Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 03/12/2021 13:47

Hà Nội: Ra mắt Trung tâm kính mắt Evergreen

11:03 | 26/11/2021
Nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ kính mắt, cũng như hoàn thiện dịch vụ chăm sóc nhãn khoa, Trung tâm kính mắt Evergreen vừa chính thức khai trương với sự bảo trợ chuyên môn của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2.

Trung tâm kính mắt Evergreen nằm trong dự án T’Hospital, đơn vị đã khởi xướng dự án Bệnh viện Mắt Hà Nội 2. Cho đến nay, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là bệnh viện chuyên khoa mắt tiên phong theo mô hình hợp tác liên doanh, hiện là một trong những viện mắt hàng đầu tại Hà Nội.

Hà Nội: Ra mắt Trung tâm kính mắt Evergreen
Trung tâm kính mắt Evergreen đảm bảo chất lượng các sản phẩm

Evergreen là trung tâm kính đầu tiên cam kết tuân thủ tiêu chuẩn khám mắt ICEE yêu cầu nghiêm ngặt về hệ thống máy móc, phòng khám, quy trình khám và chuyên môn của kỹ thuật viên khúc xạ.

Theo đó, Evergreen trang bị hệ thống thiết bị hiện đại nhất, như 100% sản phẩm của Evergreen là chính hãng; đầy đủ sản phẩm kính cho các đối tượng: Mắc các tật khúc xạ, kính thời trang; 100% khách hàng được thực hiện kiểm soát điều tiết trong quá trình đo cho bệnh nhân bằng soi bóng đồng tử, phương pháp sương mù (test +1.00D); triệt tiêu sai số khi đo độ cận, viễn, loạn... như khi sử dụng phương pháp truyền thống.

Tại lễ khai trương Trung tâm kính mắt Evergreen, Giám đốc Trung tâm kính Evergreen - ông Trần Ngọc Khánh cho biết, sự ra đời của Evergreen nằm trong kế hoạch hoàn thiện dịch vụ chăm sóc nhãn khoa mà Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 khởi xướng từ năm 2017, với tiêu chí chuyên môn được đặt lên hàng đầu. “Chúng tôi muốn Evergreen xây dựng quy trình khám nhãn khoa theo chuẩn quốc tế ICEE, làm được điều mà nhiều trung tâm kính khác chưa thật sự thành công. Với sự hậu thuẫn của các chuyên gia từ bệnh viện, chúng tôi có thế mạnh trong việc này”- ông Khánh nhấn mạnh.

Hà Nội: Ra mắt Trung tâm kính mắt Evergreen
Với sự hậu thuẫn của các chuyên gia từ bệnh viện, Evergreen sẽ góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc nhãn khoa tại Hà Nội

Chia sẻ thêm về Evergreen, PGS. TS Nguyễn Đức Anh - Trưởng khoa khúc xạ Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 cho hay, giai đoạn 2015-2016, một số đơn vị quốc tế từng đánh giá chất lượng dịch vụ kính mắt tại nhiều cửa hàng ở Việt Nam chưa đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, năm 2017, Tổ chức phi chính phủ Helen Keller International (HKI) và Quỹ Fred Hollows... đã hợp tác với Bệnh viện Mắt Trung ương để đánh giá về chất lượng kính mắt và dịch vụ khúc xạ ở một số tỉnh như Phú Thọ, Đà Nẵng. Năm 2018, trong báo cáo gửi lên Bộ Y tế, họ cho rằng 60% sản phẩm kính mắt tại Việt Nam chưa đạt; tư vấn viên ở các cửa hàng kính hầu như chưa đạt yêu cầu, không được đào tạo bài bản... Do đó, việc thành lập trung tâm kính của các bệnh viện rất được khuyến khích, với lợi thế chuyên môn rõ rệt.

Nhân dịp sự kiện khai trương, Trung tâm kính mắt Evergreen thực hiện chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng từ nay đến ngày 9/12/2021, gồm: Miễn phí trải nghiệm khám khúc xạ chuyên sâu chuẩn quốc tế ICEE và ưu đãi đến 50% khi mua tròng, gọng kính chính hãng tại trung tâm.

Hoa Quỳnh