Hà Nội: Nam thanh niên bỏ lại xe máy, điện thoại, nhảy cầu Nhật Tân

Sáng nay, người dân đi trên cầu Nhật Tân phát hiện xe máy bỏ lại trên cầu. Vào cuộc xác minh, cơ quan chức năng xác định lái xe đã nhảy cầu và đang tìm kiếm.
Hà Nội: Ô tô bỏ lại trên cầu Thăng Long, người tử vong dưới chân cầu Hà Nội: Nghi có người nhảy cầu Vĩnh Tuy, để lại thư tuyệt mệnh với đôi dép và số điện thoại Cứu được nam sinh Hà Nội nhảy cầu Long Biên tự tử sau khi biết điểm thi lớp 10 Phú Thọ: Người dân bất lực khi ngăn cản thanh niên bỏ lại ô tô nhảy cầu tự tử

Chiều 3/7, thông tin với Báo Công Thương, lãnh đạo Công an địa phương xác nhận trường hợp chiếc xe máy bỏ lại trên cầu Nhật Tân, người hiện đang mất tích.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng hơn 9h cùng ngày, người dân lưu thông trên cầu Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội thấy chiếc xe máy bỏ lại trên mặt cầu nhưng không có người bên cạnh.

Lực lượng Công an có mặt bảo vệ hiện trường và tìm kiếm thanh niên nhảy cầu Nhật Tân tự tử.
Lực lượng Công an có mặt bảo vệ hiện trường và tìm kiếm thanh niên nhảy cầu Nhật Tân tự tử.

Nhận thấy điều bất thường, người đi đường đã báo lực lượng chức năng xác minh. Ngay khi nhận được thông tin, các lực lượng chức năng quận Tây Hồ và huyện Đông Anh đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, xác minh tin báo của người dân.

Bước đầu, cơ quan Công an xác định, nam thanh niên tên T. sinh năm 1996 (quê Lào Cai) đã bỏ lại xe máy biển Hà Nội cùng điện thoại và một số giấy tờ tùy thân nhảy cầu Nhật Tân tự tử.

Sáng nay, lực lượng chức năng đã tiến hành tìm kiếm nạn nhân, nhưng đến nay vẫn chưa phát hiện T. ở đâu. Bước đầu, xác định nam thanh niên nhảy cầu Nhật Tân tự tử.

Thông tin về thanh niên này, chiếc xe máy và các giấy tờ liên quan đều được chuyển lên cơ quan Công an quận Tây Hồ điều tra, làm rõ.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được nhà chức trách điều tra, làm rõ.

Bảo An
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★

Tin cùng chuyên mục