Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 22/10/2021 06:47

Grab tặng bộ xét nghiệm nhanh cho đối tác tài xế 2 bánh tại TP. Hồ Chí Minh

11:37 | 06/10/2021
Grab thông báo triển khai chương trình tặng bộ xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19 cho đối tác tài xế 2 bánh đang hoạt động tích cực tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo đó, khi đạt đủ tổng số chuyến xe trong tuần theo điều kiện của chương trình, đối tác sẽ được tặng 1 bộ xét nghiệm nhanh để chủ động thực hiện việc tự xét nghiệm theo mẫu đơn tại nhà, đảm bảo đạt đủ điều kiện hoạt động theo yêu cầu của cơ quan chức năng. Grab sẽ tiếp nhận kết quả xét nghiệm của đối tác tài xế và cập nhật cho cơ quan chức năng theo quy định.

Grab tặng bộ xét nghiệm nhanh cho đối tác tài xế 2 bánh tại TP. Hồ Chí Minh

Grab tặng bộ xét nghiệm nhanh cho đối tác tài xế 2 bánh tại TP. Hồ Chí Minh

Bắt đầu từ ngày 8/10/2021, đối tác tài xế có thể trực tiếp đến nhận bộ xét nghiệm miễn phí tại các điểm hỗ trợ đối tác của Grab và hệ thống nhà thuốc uy tín mà Grab đang hợp tác trên địa bàn thành phố. Đối tác cần thực hiện theo thông tin được thông báo qua ứng dụng Grab Driver và theo phương án điều phối của Grab để tránh tụ tập đông người, ùn ứ tại điểm phát. Đây cũng là nỗ lực của Grab với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi để đối tác tự bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng.

Song song với chương trình hỗ trợ bộ xét nghiệm nhanh Covid-19 miễn phí, từ ngày 1/10/2021, Grab cũng đã triển khai chương trình thưởng gắn kết với mức thưởng lên đến 300.000 đồng khi đối tác hoàn thành khung giờ hoạt động đã đăng ký. Chương trình này sẽ được áp dụng đồng thời với chương trình thưởng đảm bảo mức doanh thu lên đến 160.000 đồng trên mỗi khung giờ hoạt động, và khoản thưởng lên đến 5.000đ cho mỗi đơn hàng GrabFood và GrabMart hoàn thành trong các khung giờ này.

Tính đến hết ngày 4/10/2021, Grab đã tổ chức phân bổ gần 27.500 bộ xét nghiệm nhanh kháng nguyên miễn phí cho các đối tác tài xế Grab tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo đại diện Grab, bên cạnh việc tiếp tục tuân thủ các quy định phòng, chống dịch của cơ quan chức năng, Grab hy vọng chương trình trao tặng miễn phí bộ xét nghiệm nhanh Covid-19 cùng các chương trình thưởng hấp dẫn khác sẽ hỗ trợ đối tác tài xế duy trì hoạt động, tiếp thêm động lực để các đối tác an tâm phục vụ nhu cầu giao nhận tăng cao của người dân trong những ngày sắp tới.

Minh Long