Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 01/12/2021 12:42

GIGABYTE ra mắt bo mạch chủ Z690 AORUS

15:58 | 28/10/2021
Công ty TNHH Công nghệ GIGABYTE - nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và giải pháp phần cứng hàng đầu thế giới đã trình làng bo mạch chủ chơi game Z690 AORUS hỗ trợ hoàn hảo cho bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ 12 mới nhất.

Với thiết kế VRM công suất kỹ thuật số lên đến 20+1+2 pha/105 Amps và thiết kế tản nhiệt Fins-Array III cải tiến, dòng sản phẩm Z690 AORUS của GIGABYTE được trang bị thiết kế nguồn và quản lý nhiệt tốt nhất để giải phóng hiệu suất cực cao và khả năng ép xung tối ưu hóa trên bộ vi xử lý Intel® Core™ đa lõi series K thế hệ mới.

PCB, khe cắm PCIe® 5.0 và linh kiện cũng được sử dụng trong bo mạch chủ GIGABYTE Z690 AORUS để nâng cao hiệu suất và độ ổn định. Các khe cắm bộ nhớ SMD độc quyền với tấm chắn kim loại để chống nhiễu và cài đặt BIOS ép xung bộ nhớ DDR5 cung cấp tín hiệu ổn định hơn cho bộ nhớ, cho phép người dùng tăng cường XMP và hiệu suất ép xung ổn định. Một vài bo mạch chủ GIGABYTE Z690 AORUS cung cấp I/O đa tính năng với tấm chắn I/O tích hợp cũng như thiết kế Thermal Guard III mới nhất, Smart Fan 6 và nhiều hơn thế nữa. GIGABYTE Z690 AORUS là sản phảm kết hợp hiệu suất, quản lý điện năng, nhiệt độ, âm thanh,… phù hợp với bất kỳ đang muốn nâng cấp máy tính của mình lên một tầm cao mới.

Ông Jackson Hsu - Giám đốc bộ phận phát triển sản phẩm giải pháp Kênh GIGABYTE - cho biết: Với sự ra đời của nền tảng Intel® Z690 thế hệ mới và bộ xử lý Core™ thế hệ 12, GIGABYTE cũng đã tung ra các bo mạch chủ mới nhất để mang đến cho người dùng những sản phẩm siêu bền với khả năng tương thích cao, hiệu năng đột phá và nhiệt độ thấp thông qua việc tối ưu hóa khả năng cung cấp điện, tản nhiệt và mở rộng.

“GIGABYTE Z690 sinh ra cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp và những người dùng theo đuổi hiệu suất. Với bộ nguồn kỹ thuật số tối đa 20+1+2 pha, tản nhiệt VRM cao cấp, PCB 2 Oz, thiết kế tản nhiệt blackplane carbon nano, các linh kiện cao cấp và chức năng tinh chỉnh độc quyền, GIGABYTE Z690 tăng cường hiệu năng tổng thể và ép xung của CPU cũng như bộ nhớ. Hơn nữa, được tăng cường nhờ sự hỗ trợ của card đồ họa PCIe® 5.0, cấu hình của nhiều mảng lưu trữ PCIe® 4.0 M.2, mạng tốc độ cực cao từ 2,5G trở lên... và sự tinh chỉnh từ đội ngũ nghiên cứu - phát triển sản phẩm, Z690 cung cấp hiệu suất ấn tượng, ổn địn, chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng cao cấp, những người theo đuổi hiệu suất cực cao trên nền tảng Intel® Z690”, ông Jackson Hsu cho biết thêm.

Ngọc Thùy