Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 31/10/2020 17:53

Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh thăm và làm việc tại PV Gas

15:53 | 14/01/2020
Đoàn cán bộ cao cấp của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh do GS.TS Nguyễn Xuân Thắng – Bí thư Trung ương Đảng – Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương – Giám đốc Học viện dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Công ty Khí Cà Mau.    

Đi cùng đoàn còn có ông Trần Văn Thuật – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, ông Dương Thanh Bình – Ủy viên Ban chấp hành Trung Ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Tỉnh Cà Mau và ông Dương Mạnh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy – Thành viên HĐQT – Tổng giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS).

den tham va lam viec tai ca mau
GS.TS Nguyễn Xuân Thắng và đoàn công tác đến thăm, chúc Tết Nhà máy Khí Cà Mau

Trong buổi sáng làm việc, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách tại xã Phú Hưng, huyện Cái Nước. Cũng trong chương trình, đoàn gửi tặng 500 phần quà Tết đến gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, các gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Sau những hoạt động an sinh xã hội, đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết tập thể người lao động (NLĐ) ngành dầu khí tại Khu công nghiệp (KCN) Khí – Điện – Đạm Cà Mau; thăm quan và chúc Tết Công ty Khí Cà Mau và Nhà máy Khí Cà Mau. Tại buổi gặp mặt, đại diện Công ty Khí Cà Mau đã báo cáo những thành tích lao động, sản xuất xuất sắc năm 2019 và đưa ra phương hướng, quyết tâm hoàn thành kế hoạch năm 2020 ngay từ những ngày đầu năm mới.

Thay mặt đoàn công tác, GS.TS Nguyễn Xuân Thắng đã gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể người lao động (NLĐ) dầu khí tại KCN; đồng thời tặng những món quà Tết, nhằm động viên tinh thần làm việc của NLĐ, chia sẻ niềm vui trước Xuân mới yên vui.

Buổi chiều cùng ngày, ông Dương Mạnh Sơn và Ban Giám đốc Công ty Khí Cà Mau đã đến thăm và chúc Tết ông Dương Thanh Bình - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Cà Mau. Ông Dương Thanh Bình đã thay mặt Tỉnh ủy, Ban lãnh đạo và người dân Cà Mau tri ân những đóng góp của ngành dầu khí nói chung, PV GAS nói riêng đã hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Cà Mau nói riêng và miền Tây Tổ quốc nói chung. Đồng thời, gửi lời chúc đến tập thể NLĐ PV GAS, Công ty Khí Cà Mau một năm sức khỏe, hoàn thành vượt bậc các chỉ tiêu đã đặt ra.

Kim Ngân