Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 18/06/2021 12:48

Giải chạy trực tuyến chinh phục mùa xuân Jeju

16:13 | 27/03/2021
Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) và Cục xúc tiến Du lịch Jeju tại Việt Nam đồng tổ chức Giải chạy trực tuyến với chủ đề “Chạy tới Jeju - Chinh phục mùa xuân Jeju” từ nay đến 25/4/ 2021 trên nền tảng thử thách chạy bộ online 84RACE.

Trong những năm gần đây, các giải chạy bộ thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân trên toàn thế giới. Với diễn biến phức tạp của tình hình Covid-19, nhiều giải chạy bộ trực tuyến đã được mở ra, cung cấp những trải nghiệm mới, đầy thú vị cho người dùng.

Giải chạy trực tuyến chinh phục mùa xuân Jeju

Với mong muốn chuẩn bị cho một kỷ nguyên du lịch mới trong tương lai, mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm thú vị, quảng bá vẻ đẹp của đảo Jeju mùa xuân, KTO Việt Nam kết hợp với Cục xúc tiến Du lịch Jeju tạo ra một sân chơi chạy trực tuyến, kết nối người yêu du lịch, yêu thể thao trên khắp Việt Nam cùng chung con đường “Chạy đến Jeju”.

Thông qua giải chạy trực tuyến đầu tiên này, đại diện ngành du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam hy vọng du khách có thể cảm nhận được cảm giác thư thái, hòa mình vào thiên nhiên trên con đường chạy, dõi theo những hình ảnh về du lịch Jeju với những chặng đường chạy không thể bỏ qua trong mùa xuân, gồm chặng đường hoa đào thơ mộng, chăng đường hoa cải rực rỡ, chặng đường ven biển lãng mạn, chặng đường rừng Hallasan trong lành.

Theo đó, công dân Việt Nam ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam, chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc đồng hồ/ thiết bị đeo thể thao kết nối 84Race với STRAVA, truy cập và đăng ký tham gia giải chạy tại địa chỉ https://84race.com đều có thể đồng hành trên chặng đường chinh phục mùa xuân Jeju, Hàn Quốc.

Không chỉ được trải nghiệm các thông tin hữu ích về du lịch Jeju mùa xuân, các thành viên tham gia giải chạy trực tuyến sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.

Hoa Quỳnh