Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 27/09/2020 02:13

Gần 200 doanh nghiệp tiêu biểu Thủ đô sẽ được vinh danh trong Đêm Doanh nghiệp 2019

15:29 | 01/10/2019
Với chủ đề “Doanh nghiệp Thủ đô làm theo lời Bác” năm nay Đêm Doanh nghiệp 2019 được tổ chức vào ngày 11/10/2019 (thứ 6), được truyền hình trược tiếp trên kênh 1 - Đài Phát thanh & Truyền hình Hà Nội. Tại đây, gần 200 doanh nghiệp tiêu biểu Thủ đô sẽ được vinh danh trong Đêm Doanh nghiệp 2019.

Năm 2019 là năm có nhiều sự kiện trọng đại, diễn ra vào thời điểm quan trọng khi Thủ đô và đất nước đang đẩy mạnh triển khai các hoạt động để phát triển kinh tế xã hội toàn diện, phát triển doanh nghiệp tư nhân, hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo trong thời kỳ mới.

Các doanh nghiệp và doanh nhân Thủ đô đang nỗ lực, chủ động, phát triển trở thành những doanh nghiệp và doanh nhân tầm cỡ khu vực và toàn cầu. Việc cập nhật, thích ứng và triển khai các mô hình kinh doanh đột phá là điều kiện cần thiết để tạo đà cho tăng trưởng trong kỷ nguyên mới, kỷ nguyên 4.0, kỷ nguyên của tri thức và khoa học công nghệ. Nhằm cổ vũ tinh thần, cũng như công nhận những thành tích đã đạt được của những doanh nhân, doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội tổ chức tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong quá trình sản xuất kinh doanh.

gan 200 doanh nghiep tieu bieu thu do se duoc vinh danh trong dem doanh nghiep 2019
Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ (giữa) chụp ảnh với các doanh nhân trong Đêm Doanh nghiệp 2018

Năm nay, sẽ có gần 200 doanh nghiệp đại diện cho hơn 270.000 doanh nghiệp Thủ đô đón nhận những phần thưởng cao quý cấp Nhà nước trao tặng: Huân chương Lao động, Cờ thi đua, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của UBND TP. Hà Nội, giấy khen và biểu trưng doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng năm 2019.

Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch Tổng Thư ký Hiệp hội - cho biết: Trong bối cảnh Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với kinh tế quốc tế, các doanh nghiệp và doanh nhân Thủ đô đang nỗ lực, chủ động, phát triển trở thành những doanh nghiệp và doanh nhân tầm cỡ khu vực và toàn cầu. Việc cập nhật, thích ứng và triển khai các mô hình kinh doanh đột phá là điều kiện cần thiết để tạo đà cho tăng trưởng trong kỷ nguyên mới, kỷ nguyên 4.0, kỷ nguyên của tri thức và khoa học công nghệ.

“Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Hiệp hội tổ chức Đêm Doanh nghiệp nhằm kịp thời ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của doanh nhân, doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Chương trình cũng là dịp để các doanh nghiệp được gặp mặt, trao đổi thông tin, học hỏi lẫn nhau, liên kết phát triển bền vững, tạo tiền đề để Hiệp hội ngày một phát triển, đóng góp vào sự phát triển Kinh tế - xã hội Thủ đô, thu hút được sự đồng hành và tham gia của nhiều doanh nghiệp và là địa chỉ đáng tin cậy của các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội”, ông Mạc Quốc Anh cho biết thêm.

Đêm Doanh nghiệp 2019 có sự góp mặt của hơn 600 doanh nghiệp Thủ đô với sự động viên của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước Trung ương và TP. Hà Nội , hứa hẹn sẽ là món quà vô giá đem lại một chương trình đầy màu sắc và ý nghĩa, không chỉ là cơ hội để các doanh nghiệp gặp mặt mà còn là cơ hội để họ trao đổi những bí quyết kinh doanh cùng nhau tìm hướng liên kết, phát triển bền vững.

Nguyễn Hạnh