Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 25/09/2020 22:45

Gala “Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon”

14:38 | 25/03/2015
Gala của "Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon" được tổ chức từ 18 giờ - 22 giờ ngày 28/3/2015 tại Lô C13 Đường Tân Trào Khu Đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh và hoàn toàn miễn phí vé vào cửa.

Chương trình do Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Bia Sài Gòn) tổ chức. Chương trình đã dành tặng 10.000 thùng bia 333 miễn phí để kết nối tình bạn khắp cả nước.

Khởi động từ ngày 6/1, chương trình với ý nghĩa nhân văn kết nối tình bạn khắp mọi miền đã nhận được sự ủng hộ rất nồng nhiệt của hàng nghìn người trên khắp mọi miền tổ quốc. Xuyên suốt chương trình là 10 minishow ca nhạc sôi động tại: Cần Thơ, Vĩnh Long, TP.Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Nha Trang, Quy Nhơn, Buôn Ma Thuột, Nghệ An, Quảng Ninh và Hà Nội, mang đến cho khán giả những cảm xúc khó quên. Tại mỗi minishow, khán giả đều được tham gia các hoạt động, trò chơi hấp dẫn và vui nhộn động trong một không khí lễ hội náo nhiệt như uống bia 333 miễn phí, thi uống bia, thi nhảy…

Đêm Gala “Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon” dành tri ân khán giả trên khắp mọi miền đất nước với nhiều nội dung hấp dẫn như: Uống bia miễn phí, các tiết mục ca nhạc đặc sắc có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng đang rất được yêu thích: Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn...

Ngoài ra, các minishow có sự xuất hiện của những ca sĩ khách mời đang rất được yêu mến như: Bùi Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh và quán quân The Voice 2012 – ca sĩ Hương Tràm, mang đến những tiết mục vô cùng đặc sắc cho khán giả.

Quà tặng đã được trao tới tận tay hàng trăm người ngay tại các minishow; hàng ngàn thùng bia cũng đã được chuyển đến tay người nhận trên toàn quốc. Mỗi thùng bia được trao tặng, ngoài sự gửi gắm tình cảm của người trao đến người nhận, còn gửi gắm cả sự chia sẻ niềm vui của Bia Sài Gòn nói chung và nhãn hàng 333 nói riêng tới người tiêu dùng nhân dịp xuân về.

Nga - Hằng