Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 11/08/2020 10:41

Fortinet nằm top dẫn đầu lĩnh vực tường lửa

18:49 | 30/10/2019
Theo báo cáo Gartner Magic Quadrant năm 2019, trong số 18 nhà cung cấp xuất sắc về Tường lửa an ninh mạng, Fortinet vinh dự được Gartner công nhận vị trí trong nhóm dẫn đầu. Đây là lần thứ mười Fortinet được công nhận là công ty hàng đầu về tầm nhìn công nghệ và khả năng thực thi.
fortinet nam top dan dau linh vuc tuong lua

Tường lửa FortiGate đảm bảo khả năng bảo vệ nhất quán từ đầu tới cuối trên khắp các đường biên mạng thiết yếu, từ các chi nhánh, đến các cơ sở, trung tâm lưu trữ dữ liệu lai hay đến môi trường đa đám mây, cho phép khách hàng xây dựng một hệ thống mạng đảm bảo an ninh để đạt được rất nhiều lợi ích, bao gồm Mạng SD-WAN an toàn, Bảo mật đám mây, Tăng tốc trên nền tảng On-Ramp Cloud, Khả năng quản lý “Single-pane-of-glass”. Tất cả những lợi ích này cùng nhau mang đến khả năng bảo vệ và hiệu suất tuyệt vời cho hơn 415.000 khách hàng của Fortinet trên toàn thế giới.

Ông John Maddison, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách sản phẩm và marketing của Fortinet cho biết: “Fortinet tiếp tục trở thành đơn vị dẫn đầu trên thị trường tường lửa an ninh mạng. Nền tảng Security Fabric của Fortinet loại bỏ sự phức tạp và mang đến khả năng bảo vệ được tự động hóa trên diện rộng bao phủ khắp toàn bộ bề mặt tấn công số. Tường lửa FortiGate nằm trong số những giải pháp hàng đầu có khả năng phân phối mạng SD-WAN được tích hợp, cung cấp sự hỗ trợ trên diện rộng cho môi trường đa đám mây và tăng tốc cho “on-ramp” cloud, cho trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Được biết, Fortinet là đơn vị nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất trong số tất cả các nhà cung cấp trên thị trường Tường lửa theo khảo sát của Gartner Peer Insights tới ngày 18 tháng 9 năm 2019 với 1.448 đánh giá. Fortinet cũng đã nhận được nhiều đánh giá nhất trong số tất cả các nhà cung cấp trên thị trường Cơ sở hạ tầng mạng WAN Edge theo khảo sát của Gartner Peer Insights tới ngày 18 tháng 9 năm 2019 dựa trên tổng số 162 đánh giá về giải pháp mạng SD-WAN bảo mật của Fortinet, một phần thiết yếu của hệ thống Tường lửa FortiGate.

Nguyễn Hường