Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 25/02/2020 01:44

Fortinet mua lại ZoneFox

14:19 | 13/11/2018
Fortinet - công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp an ninh mạng được tích hợp và tự động hóa trên phạm vi rộng, đã hoàn tất việc mua lại ZoneFox - một công ty chuyên về phát hiện và phản hồi các mối đe dọa từ nội bộ dựa trên nền tảng đám mây có trụ sở tại Edinburgh, Scotland.

Việc mua lại ZoneFox sẽ giúp Fortinet tăng cường hơn nữa khả năng bảo mật của công nghệ Fortinet Security Fabric, đồng thời củng cố thiết bị đầu cuối hiện có của Fortinet và lĩnh vực kinh doanh về an ninh mạng SIEM bằng việc cung cấp cho khách hàng. Ví dụ như: Khả năng nhìn thấu rõ hơn vào các thiết bị đầu cuối và luồng dữ liệu liên quan, cũng như hành vi của người dùng, cả trong và ngoài mạng. Tính năng Máy học cho phép sàng lọc ra các mối đe dọa nguy cơ cao từ hàng tỷ sự kiện mỗi ngày, từ đó giúp phát hiện ra các điểm mù và cảnh báo người dùng về các dấu hiệu đáng ngờ. Kiến trúc dựa trên nền tảng đám mây độc đáo giúp thu thập dữ liệu cần thiết xung quanh năm yếu tố cốt lõi - người dùng, thiết bị, tài nguyên, quy trình và hành vi – nhằm phân tích và cấu hình các chính sách một cách dễ dàng. Lưu trữ toàn bộ thông tin theo thời gian với đầy đủ tính pháp lý, kết hợp với một giao diện tìm kiếm đơn giản giúp các nhà phân tích nhanh chóng xác định các hành động cần thiết để tăng cường khả năng bảo mật an ninh của doanh nghiệp. Một tác tử không cấu hình được triển khai nhanh chóng và dễ dàng; giải pháp có thể mở rộng để hỗ trợ hơn 10.000 tác tử mà không mất đi hiệu năng. Khả năng hỗ trợ vượt trội cho GDPR, ISO 27001, HIPAA và PCI DSS, với các chính sách “sẵn sàng áp dụng”.

fortinet mua lai zonefox

Theo ông Ken Xie - nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm CEO của Fortinet - cho biết: “Bằng cách kết hợp công nghệ săn tìm mối đe dọa dựa trên nền tảng đám mây của ZoneFox với các thiết bị đầu cuối hiện có của Fortinet và các dịch vụ bảo mật SIEM, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho các khách hàng một cách tiếp cận tích hợp toàn diện chống lại các mối đe dọa từ nội bộ, loại bỏ các điểm mù trên mạng và bảo vệ bề mặt tấn công đang mở rộng ngày nay với kỹ thuật máy học và tự động hóa".

Fortinet hy vọng rằng khả năng bảo mật thiết bị đầu cuối mới được cung cấp bởi ZoneFox sẽ cho phép các tổ chức doanh nghiệp tận dụng tốt hơn kỹ thuật Máy học để phát hiện các hành vi bất thường và triển khai phản ứng nhanh hơn đối với các mối đe dọa từ nội bộ.

T.H