Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 18/09/2021 21:01

Fortinet được xếp hạng cao nhất về hạ tầng mạng WAN Edge

19:01 | 13/12/2019
Giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet - công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp an ninh mạng được tích hợp và tự động hóa trên phạm vi rộng, không những đơn giản hóa hoạt động vận hành, mà còn giảm chi phí và cho phép triển khai chi nhánh sử dụng công nghệ điện toán đám mây.

Theo kết quả xếp hạng trong nhóm Challenger của Báo cáo Magic Quadrant do Gartner thực hiện năm 2019, Fortinet là công ty có khả năng hoạt động và thực thi hiệu quả nhất trong hạng mục hạ tầng mạng WAN Edge. Gần đây Fortinet cũng được Gartner công nhận là một trong ba nhà cung cấp có thị phần thiết bị SD-WAN doanh nghiệp cao nhất toàn cầu trong quý 2 năm 2019, tăng 234% doanh thu theo quý từ quý 1 đến quý 2 năm 2019 để đạt mức doanh thu 46 triệu USD trong quý 2 năm 2019.

fortinet duoc xep hang cao nhat ve ha tang mang wan edge

Fortinet được xếp hạng cao nhất về hạ tầng mạng WAN Edge

Fortinet tin rằng vị trí của mình trong báo cáo Magic Quadrant của Gartner và vị trí về thị phần hiện nay mà hãng có được phần lớn là do cam kết giúp khách hàng giảm độ phức tạp và chi phí của mạng WAN, đồng thời nâng cao trải nghiệm ứng dụng bằng việc cung cấp khả năng bảo mật nâng cao và chức năng SD-WAN trong một giải pháp duy nhất và dễ dàng sử dụng, tích hợp sẵn trong thiết bị hoặc phần mềm máy ảo của tất cả sáu nhà cung cấp công nghệ đám mây lớn nhất hiện nay.

Ông John Maddison, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách sản phẩm và Marketing của Fortinet cho biết, với vị thế là một trong số các nhà cung cấp được xếp hạng cao nhất về thị phần mạng SD-WAN dành cho doanh nghiệp trên toàn cầu và nằm trong nhóm có doanh thu tăng trưởng nhanh nhất, chúng tôi tin rằng các tổ chức doanh nghiệp đã công nhận Fortinet mang đến giải pháp tiếp cận mạng SD-WAN hiệu quả nhất hiện nay.

Dựa vào sự kiểm chứng của ngành, khách hàng có thể cảm thấy tự tin khi giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet sử dụng công nghệ SD-WAN ASIC duy nhất trong ngành có thể cung cấp tốc độ điều hướng ứng dụng nhanh nhất và trải nghiệm người dùng tuyệt vời nhất. "Chúng tôi tin vị trí được ghi nhận trong báo cáo Magic Quadrant năm 2019 của Gartner dành cho Hạ tầng mạng WAN Edge sẽ một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của Fortinet trên thị trường SD-WAN" - ông John Maddison nói.

CEO Masergy - James Parker cho hay, giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet cho phép chúng tôi giới thiệu những dịch vụ khác biệt một cách nhanh chóng và hiệu quả về mặt chi phí, giúp các khách hàng thực hiện những tham vọng kỹ thuật số của họ. Masergy đã đưa các thiết bị Secure SD-WAN biên của Fortinet vào danh mục hệ thống SD-WAN được quản lý của chúng tôi để cung cấp khả năng bảo mật và định tuyến nâng cao. Hoạt động vận hành được đơn giản hóa với tính năng zero-touch và khả năng triển khai một chi nhánh ứng dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đang là chìa khóa thành công của chúng tôi trong quá trình ứng dụng giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet.

Quỳnh Nga