Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 28/11/2020 13:27

FastGo- Xe công nghệ Việt có mặt tại Myanmar

17:47 | 28/12/2018
Ngày 28/12/2018, tại Yangon, FastGo Group hợp tác liên doanh với tập đoàn Asia Sun Group chính thức ra mắt dịch vụ FastGo tại Myanmar, đánh dấu bước đi của doanh nghiệp Việt đầu tiên tiến quân ra thị trường nước ngoài ở lĩnh vực gọi xe công nghệ.  

FastGo là một ứng dụng mở với nền tảng là dịch vụ gọi xe theo nhu cầu. Mặc dù mới chỉ ra mắt 6 tháng ở Việt Nam, ứng dụng FastGo có số lượng người dùng đứng thứ 2 trên thị trường, có mặt ở 10 tỉnh thành phố trên cả nước, có hơn 40.000 đối tác lái xe đăng ký sử dụng.

fastgo xe cong nghe viet co mat tai myanmar
Các đại biểu cùng đại diện các doanh nghiệp Myanmar và Việt Nam tại Lễ ra mắt FastGo tại Myanmar

Theo kế hoạch mở rộng ra khu vực Đông Nam Á của FastGo, Myanmar là lựa chọn đầu tiên. bởi đây là thị trường rất tiềm năng và có tốc độ phát triển nhanh trong các lĩnh vực thương mại điện tử, du lịch, bán lẻ....với hơn 50 triệu dân, nhu cầu đi lại, vận chuyển dự kiến sẽ tăng trưởng cao. Asia Sun Group là một trong những tập đoàn lớn tại Myanmar trong nhiều lĩnh vực, có thế mạnh về tài chính và am hiểu thị trường và văn hoá khách hàng. Chia sẻ chung tầm nhìn và chiến lược phát triển, với hợp tác cùng Asia Sun Group, FastGo kỳ vọng sẽ đóng góp và thúc đẩy quá trình chuyển đổi số và phát triển kinh tế số của Myanmar trong những năm tới.

FastGo không chỉ cung cấp dịch vụ gọi xe mà hướng tới một hệ sinh thái đa dịch vụ theo nhu cầu, bao gồm đi lại, vận chuyển, du lịch, ăn uống và tài chính cá nhân toàn diện, nhằm mang lại cho khách hàng các tiện ích tối đa cho cuộc sống hằng ngày. Thông qua nền tảng ứng dụng FastGo, nhiều người dân Myanmar sẽ có thêm công ăn việc làm mới, các đối tác cung cấp dịch vụ có thêm khách hàng và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

Trong năm 2019, FastGo đặt ra mục tiêu: Ra mắt tại các thành phố/tỉnh thành lớn của Myanmar; Phát triển khoảng 2 triệu người dùng và 100.000 đối tác; Tiếp tục đầu tư và kêu gọi đầu tư để tiếp tục mở rộng các dịch vụ mới tại thị trường này.

Trong khuôn khổ buổi ra mắt dịch vụ, FastGo cũng ký kết hợp tác cùng các đối tác: Mytel cung cấp dịch vụ viễn thống/Data cho đối tác và khách hàng, Bảo hiểm Capital cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho mỗi chuyến đi và các dịch vụ bảo hiểm sức khoẻ cho đối tác.

Ông Nguyễn Hữu Tuất, Tổng giám đốc FastGo Group chia sẻ: Với thế mạnh nền tảng công nghệ và dịch vụ toàn cầu, FastGo nói riêng và tập đoàn NextTech nói chung, cam kết và nỗ lực hết sức để đầu tư cho các sản phẩm dịch vụ sẽ triển khai tại thị trường Myanmar.

Thùy Linh