Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 01/12/2020 00:40

EVNNPC ủng hộ 4,7 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung

10:26 | 26/10/2020
Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết, tính đến ngày 22/10/2020, toàn thể cán bộ, cán bộ công nhân viên (CBCNV) người lao động trong toàn Tổng công ty đã đóng góp được 4,7 tỷ đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai, lũ lụt và các hoạt động tương trợ xã hội liên quan.
2006-oyng-thieyyu-kim-quyynh-biy-thuy-yayng-uyy-chuy-tiych-hytvtoyyng-coyng-ty-yieyyn-luyyc-mieyyn-bayyc-cuyng-cbcnv-coy-quan-toyyng-coyng-ty-quyeyn-goyp-uyng-hoyy-yoyyng-bayo-luy-luyt-mieyyn-trung
Lãnh đạo Tổng công ty EVNNPC ủng hộ đồng bào miền Trung

Trước đó, trong các ngày từ 18 - 21/10/2020, các Công ty Điện lực: Hà Tĩnh, Lai Châu, Quảng Ninh, các Ban chức năng và Văn phòng cơ quan Tổng công ty đã tổ chức phát động, quyên góp được gần 500 triệu đồng để trực tiếp ủng hộ CBCNV người lao động tại Tổng công ty Điện lực miền Trung.

Hiện nay, Công đoàn, chính quyền và CBCNV người lao động các Công ty Điện lực thành viên EVNNPC đang tiếp tục quyên góp để chung tay, giúp sức giúp đồng bào miền Trung sớm vượt qua thiên tai, ổn định cuộc sống, từng bước khôi phục cơ sở hạ tầng.

2006-pc-ninh-biynh-uyng-hoyy-2
Công ty Điện lực Ninh Bình trao quà ủng hộ

Như đã thông tin, trong thời gian vừa qua, tình trạng mưa lũ tại miền Trung năm 2020 đã gây ra thiệt hại to lớn về người và của cho nhân dân. Lũ lụt kéo dài kèm tình trạng sạt lở đất nghiêm trọng đã khiến con số thương vong gia tăng, hàng chục người mất tích và chưa thể liên lạc được.

Để góp phần hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, CBCNV người lao động của EVNNPC đã tự nguyện dùng 1 phần lương của mình nhằm gửi tới đồng bào. Hành động này thể hiện trách nhiệm xã hội, với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của tập thể CBCNV của EVNNPC cũng như ngành điện nói chung.

PV