Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 19/10/2019 11:26

EVNNPC tri ân các nhà báo nhân dịp 94 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam

22:06 | 17/06/2019
Ngày 17/6, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã tổ chức gặp mặt các phóng viên nhà báo nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019)

 

evnnpc tri an cac nha bao nhan dip 94 nam ngay bao chi cach mang viet nam
Phóng viên tuyên truyền về tiết kiệm điện mùa nắng nóng

Ông Lê Quang Thái – Phó Tổng giám đốc EVNNPC, trong thời gian qua, toàn đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao là cung cấp điện an toàn, liên tục, đáp ứng đủ nhu cầu điện cho phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn 27 tỉnh/thành phố miền Bắc với hơn 10 triệu khách hàng. Tổng công ty cũng đã cấp điện cho 100% số xã với 98,6% hộ dân nông thôn đã được sử dụng điện lưới quốc gia. Toàn đơn vị đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu về kinh doanh dịch vụ khách hàng do Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao.

Có được kết quả trên, bên cạnh sự nỗ lực của Tổng công ty còn có sự hỗ trợ kịp thời của các cơ quan thông tấn báo chí, các phóng viên, nhà báo, biên tập viên của các tòa soạn. Cho đến nay, EVNNPC đã có hợp tác tuyên truyền với hàng trăm cơ quan báo chí trung ương và địa phương; Tổng công ty đã chủ động cung cấp thông tin định kỳ hàng tháng về các hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh, dịch vụ khách hàng... cho các cơ quan báo chí; luôn sẵn sàng cung cấp thông tin cho các phóng viên, nhà báo khi có sự kiện. Từ đầu năm tới nay, đơn vị cũng đã tổ chức cho 14 đoàn báo chí đi thực tế tại các địa bàn. Đến nay, trên các phương tiện truyền thông đã có hơn 684 tin bài về hoạt động của Tổng công ty; Bên cạnh đó, các đơn vị trực thuộc cũng đã chủ động, thường xuyên tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về các hoạt động của mình, đặc biệt là trong dịp điều chỉnh giá điện từ tháng 3/2019 vừa qua.

Thay mặt lãnh đạo EVNNPC, ông Lê Quang Thái gửi lời chúc mừng tốt đẹp và lời cảm ơn tới các phóng viên, nhà báo, biên tập viên nhân dịp 94 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Và mong rằng, các phóng viên, nhà báo của các cơ quan báo chí trung ương và địa phương tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng Tổng công ty trong quá trình phát triển của mình.

Tại buổi gặp mặt, các phóng viên, nhà báo cũng đã chia sẻ những kỷ niệm trong quá trình tác nghiệp; cũng như đóng góp thêm ý kiến để công tác hợp tác thông tin, tuyên truyền về Tổng công ty EVNNPC ngày càng thiết thực, hiệu quả hơn.

PV

TagTag: