Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 27/09/2020 05:13

EVNHCMC đảm bảo cấp điện cho các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

14:12 | 15/05/2020
Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) vừa chỉ đạo các công ty điện lực tăng cường công tác ứng trực, đảm bảo cung cấp điện cho các điểm tổ chức các hoạt động kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

EVNHCMC cho biết, các địa điểm tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày sinh nhật Bác của TP. Hồ Chí Minh đều được thiết lập 2 nguồn điện với máy phát điện dự phòng, đồng thời luôn bố trí công nhân trực vận hành 24/24h.

evnhcmc dam bao cung cap dien ky niem ngay sinh nhat bac
Nhân viên Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh thi công sửa chữa điện nóng (live-line)

Cụ thể, Công ty điện lực Sài Gòn, đơn vị thành viên của EVNHCMC đã lập phương án đảm bảo cung cấp điện cho Nhà hát Thành phố (tổ chức Lễ kỷ niệm và các chương trình Nghệ thuật kỷ niệm 130 năm Ngày sinh nhật Bác), Công viên Tượng đài Bác tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (nơi tổ chức dâng hoa tưởng nhớ Bác), Nhà Văn hóa thanh niên (tổ chức chương trình biểu diễn Nghệ thuật “Thanh niên làm theo lời Bác”), Nhà thiếu nhi thành phố (tổ chức các hoạt động văn nghệ của thiếu nhi mừng sinh nhật Bác).

Tương tự, Công ty điện lực Tân Thuận cũng đã hoàn tất các phương án đảm bảo điện cho Bến Nhà Rồng, nơi tổ chức cầu truyền hình với Thủ đô Hà Nội (Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch); Nghệ An (Khu Di tích quốc gia đặc biệt Kim Liên); Tuyên Quang (Khu di tích quốc gia đặc biệt Tân Trào); Đồng Tháp (Công viên Văn Miếu, TP. Cao Lãnh). Đồng thời, các công ty điện lực khác cũng đã rà soát, lập phương án đảm bảo cung cấp điện cho các điểm tổ chức hoạt động kỷ niệm tại các quận, huyện của TP. Hồ Chí Minh.

Song song đó, EVNHCMC cũng triển khai các phương án đảm bảo cung cấp điện mùa nắng nóng cho toàn địa bàn thành phố, như tăng cường trực lãnh đạo, trực vận hành sửa chữa điện 24/24h tại đơn vị và đảm bảo hệ thống thông tin liên lạc thông suốt. Đồng thời, bố trí đầy đủ vật tư, máy phát dự phòng, phương tiện và lực lượng để xử lý nhanh khi có sự cố xảy ra và tái lập điện trong thời gian sớm nhất.

Minh Khuê