Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 11/05/2021 20:42

EVNHANOI - "Đồng hành cùng Thủ đô” và ra mắt ứng dụng Epoint

14:37 | 22/12/2020
Dù thời tiết khá lạnh nhưng hàng trăm người dân từ các cụ già đến các em nhỏ vẫn háo hức tham gia sự kiện “EVNHANOI - Đồng hành cùng Thủ đô” do Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) tổ chức tại phố đi bộ Hồ Gươm.

Có thể nói, chưa bao giờ người dân Thủ đô với ngành Điện lại “gần gũi” nhau đến thế. Sự kiện “EVNHANOI - Đồng hành cùng Thủ đô” là một chương trình được đầu tư hết sức quy mô và hoành tráng, hệ thống âm thanh, ánh sáng rực rỡ, và đặc biệt là các tiết mục văn nghệ đầy ý nghĩa.

3518-1
Các đại biểu tham dự buổi lễ

Trong đó, màn múa tương tác giới thiệu ứng dụng Epoint (một ứng dụng mới rất hữu ích của ngành Điện) do các nghệ sỹ biểu diễn đã gây được ấn tượng mạnh mẽ đến khán giả. Nó thể hiện được khát khao của con người vươn tới những tầm cao trong cuộc sống. Ở đây, Epoint chính là một trong những tầm cao mà EVNHANOI đã nghiên cứu thành công.

3519-2
Các đại biểu khởi động ứng dụng Epoint

Với Epoint, chúng ta có thể theo dõi lượng điện tiêu thụ hàng ngày, hàng tháng; Tích điểm đổi quà, đổi mã thẻ điện thoại; Thanh toán tiền điện mọi lúc mọi nơi và còn rất nhiều tiện ích khác. Nghệ sỹ ưu tú Xuân Bắc, với vai trò người dẫn chương trình đã chia sẻ những thông tin này và nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khán giả, nhiều bạn trẻ đã ngay lập tức tải ứng dụng Epoint và nhiệt tình giao lưu cùng chương trình. Ngay cả “bà mẹ chồng khó tính” nghệ sỹ nhân dân Lan Hương cũng đã cảm thấy thuyết phục với các tính năng hữu ích của Epoint.

3521-3
Phó Tổng giám đốc Lê Ánh Dương phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng Công ty, Phó Tổng giám đốc Lê Ánh Dương cam kết EVNHANOI sẽ luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa, triển khai nhiều ứng dụng mới, thân thiện và dễ sử dụng nhằm thỏa mãn nhu cầu của người dân sử dụng điện. Để có được những thành quả này, EVNHANOI đã luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo EVN, đặc biệt là sự “đồng hành” của người dân Thủ đô. EVNHANOI nhất định sẽ đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, với chất lượng ngày càng cao và dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

3516-4
Màn múa tương tác giới thiệu ứng dụng Epoint hết sức ý nghĩa và đặc sắc, để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả

Sự kiện “EVNHANOI - Đồng hành cùng Thủ đô” đã khép lại chuỗi sự kiện kéo dài 02 ngày được EVNHANOI tổ chức chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2020). Nhiều người dân còn nán lại hồi lâu sau khi sự kiện kết thúc, có người ghi lại những khoảng khắc cùng Eoint, cùng EVNHANOI, có người giao lưu cùng CBCNV trong trang phục ngành Điện. Chưa bao giờ người dân Thủ đô với ngành Điện lại “gần gũi” nhau đến thế.

Những khoảnh khắc ấn tượng của sự kiện

3509-5
Ngay cả cậu bé chập chững tập đi cũng bị hấp dẫn bởi Epoint. (Ảnh ngoài)
3515-6
Rất đông các bạn trẻ tải ứng dụng Epoint và giao lưu cùng chương trình
3511-7
Nghệ sỹ nhân dân Lan Hương cùng tham gia chương trình
3513-8
Một khán giả lên sân khấu trải nghiệm thực tế ứng dụng Epoint

Đỗ Nga