Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 25/10/2021 08:01

EVNHANOI chia sẻ khó khăn giữa mùa dịch

20:51 | 24/08/2021
600 phần quà hỗ trợ người dân khó khăn vừa được Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) triển khai là sự sẻ chia, nghĩa tình cũng như thể hiện trách nhiệm của EVNHANOI giữa bối cảnh Thủ đô giãn cách xã hội phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Nhằm chung tay cùng Chính quyền các cấp, EVNHANOI đã triển khai tặng 600 suất quà là những nhu yếu phẩm thiết yếu, góp phần hỗ trợ người dân khó khăn, người lao động, sinh viên xa quê… trên địa bàn phường Văn Chương- quận Đống Đa và phường Đội Cấn, Ngọc Hà -quận Ba Đình vượt qua đại dịch.

Hà Nội: Chủ động các giải pháp gỡ khó cho các dự án điện
Ông Phùng Lê Dũng – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty (áo trắng) và cán bộ công nhân viên EVNHANOI trao tặng những suất quà hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện EVNHANOI, ông Phùng Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty bày tỏ, phát huy truyền thống hào hùng, xuyên suốt quá trình hình thành - phát triển của Thủ đô Hà Nội, tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động EVNHANOI một mặt quyết tâm đảm bảo cung ứng điện trong mọi tình huống đồng thời luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội, phát huy đạo lý tương thân tương ái hỗ trợ những người dân khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Những nhu yếu phẩm thiết yếu Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội mang đến mong rằng sẽ giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn, tạo động lực và niềm tin gửi đến người dân từng bước đưa cuộc sống sớm trở lại trạng thái bình thường.

Trong thời gian tới, EVNHANOI sẽ tiếp tục triển khai các chương trình vận động cán bộ công nhân viên quyên góp, ủng hộ, triển khai các hoạt động vì cộng đồng thể hiện trách nhiệm xã hội của một đơn vị đảm bảo cung ứng điện đồng hành cùng Thủ đô và cả nước trong công cuộc phòng, chống dịch bệnh Covid-19”- ông Phùng Lê Dũng nhấn mạnh.

Cùng với các hoạt động trên khắp địa bàn Thủ đô như “Siêu thị 0 đồng”, những suất cơm, thùng nước miễn phí thì sự hỗ trợ kịp thời của ngành điện về vật chất, tinh thần cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, người dân trong khu vực phong tỏa sẽ tiếp tục tạo nên sự lan tỏa tích cực trong cộng đồng, xã hội.

Hà Nội: Chủ động các giải pháp gỡ khó cho các dự án điện
Những nhu yếu phẩm thiết yếu EVNHANOI mang đến mong rằng sẽ giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn, tạo động lực và niềm tin gửi đến người dân từng bước đưa cuộc sống sớm trở lại trạng thái bình thường

Xúc động khi được nhận những món quà từ EVNHANOI, cô Nguyễn Thị Thịnh 60 tuổi, phường Đội Cấn chia sẻ: “Tôi chỉ có nguồn tiền trợ cấp hàng tháng, cuộc sống trong những ngày giãn cách xã hội cũng rất khó khăn. Được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước như thế này tôi vô cùng cảm động. Có thế này, thì tôi cũng có thêm quyết tâm chống dịch”.

Đại diện chính quyền địa phương, bà Đỗ Thị Duy Nhiên - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Ba Đình đánh giá cao sự ủng hộ quý báu của EVNHANOI. Thay mặt nhân dân trên địa bàn quận, bà cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình với tấm lòng nhân ái của tập thể cán bộ công nhân ngành điện lực Thủ đô. Trong thời gian tới, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Ba Đình mong muốn tiếp tục nhận được những sự ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân để có thể chăm lo, hỗ trợ tốt hơn nữa đời sống cho nhân dân, đặc biệt những hoàn cảnh khó khăn, người lao động mất việc làm, người xa quê hương. Quyết tâm cùng cả nước vượt qua đại dịch Covid-19.

Lan Anh