Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 25/10/2020 21:16

EVNGENCO 2 phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại TP.Cần Thơ

18:14 | 03/02/2020
Nhằm đối phó với tình trạng dịch cúm Corona (nCoV) đang phát triển với tốc độ rất nhanh và diễn biến phức tạp, để đảm bảo sức khỏe cho mọi người, sáng ngày 02/02 tại trung tâm TP.Cần Thơ, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) cùng với Công ty Nhiệt điện Cần Thơ tổ chức ra quân đầu xuân cấp phát 7.000 chiếc khẩu trang y tế miễn phí cho người dân địa phương.

Trong tình hình dịch viêm phổi cấp do virus corona (2019-nCoV) đang lan rộng, khẩu trang trở thành vật bất ly thân của nhiều người dân, để bảo vệ sức khỏe nhiều người đã tìm đến các nhà thuốc, cửa hàng bán trang thiết bị y tế để tìm mua. Tuy nhiên, mặt hàng này đều “khan hiếm” tại nhiều nơi.

evngenco 2 phat khau trang mien phi cho nguoi dan tai tpcan tho

Các đoàn viên thanh niên EVNGENCO 2 phát khẩu trang cho người dân tại Cần Thơ

Trước tình hình đó, nhằm chung tay cùng cộng đồng ứng phó với tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu, từ đầu giờ sáng ngày 02/02 các đoàn viên thanh niên EVNGENCO 2 đã tập trung đông đủ trước cổng Thư viện Cần Thơ, số 1 Phan Đình Phùng, Quận Ninh Kiều và hăng hái tham gia chương trình phát miễn phí khẩu trang y tế cho người dân. Mỗi người được phát miễn phí từ 1-2 cái khẩu trang, chỉ trong 2 giờ diễn ra chương trình, đến 9h45’ sáng toàn bộ 7.000 chiếc khẩu trang đã được phát hết cho người dân .

Trước đó, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã ban hành chỉ thị về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh nCoV với mục tiêu không có công nhân viên chức lao động mắc dịch bệnh nCoV và luôn đảm bảo sản xuất, kinh doanh điện an toàn, liên tục. Ngoài việc phun thuốc khử trùng tại trụ sở Tổng công ty, EVNGENCO 2 còn xem đây là hành động góp một phần sức nhỏ của mình để bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đây là việc làm đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa vào lúc này.

Thành Long

TagTag: