Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 17/04/2021 14:42

EVN HANOI tập trung nguồn lực ứng phó với dịch bệnh Covid-19

18:30 | 12/03/2020
Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVN HANOI) thực hiện cung cấp đầy đủ trang thiết bị bảo hộ theo quy định của Bộ Y tế cho cán bộ, công nhân viên (CBCNV) tham gia làm nhiệm vụ, đảm bảo duy trì cung cấp điện liên tục, an toàn và ổn định cho địa bàn Thủ đô trong mùa dịch Covid - 19.    
evn hanoi tap trung nguon luc ung pho voi dich benh covid 19
EVN HANOI thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh

Theo đó, EVN HANOI đã thực hiện triển khai các phương án đảm bảo điện phục vụ công tác kiểm soát và phòng chống dịch, cũng như rà soát trong toàn Tổng công ty các trường hợp có tiếp xúc hoặc đi qua khu vực cách ly.

Ý thức được tầm quan trọng của việc cung cấp điện khi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (Covid-19) đang diễn biến phức tạp, ông Nguyễn Danh Duyên – Tổng Giám đốc nhấn mạnh: “Cho dù tình huống xấu nhất xảy ra, EVN HANOI vẫn đảm bảo duy trì cung cấp điện liên tục, an toàn và ổn định cho địa bàn Thủ đô”.

evn hanoi tap trung nguon luc ung pho voi dich benh covid 19
Trang bị khẩu trang cho cán bộ công nhân viên EVN HANOI

Trên cơ sở đó, EVN HANOI đã cung cấp đầy đủ trang thiết bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ theo quy định của Bộ Y tế khi thực hiện nhiệm; bổ sung các chế độ cho CBCNV làm việc cũng như phải nghỉ do tiếp xúc và đi qua khu vực đang cách ly.

EVN HANOI là một đơn vị đặc thù, đóng vai trò quan trọng, phục vụ các hoạt động chính trị, an ninh quốc phòng, văn hoá, ngoại giao của Đảng và Nhà nước diễn ra trên địa bàn Thủ đô. EVN HANOI cam kết sẽ cung ứng điện liên tục, ổn định, đặc biệt là cung cấp điện an toàn tuyệt đối để cùng với các ngành chức năng và thành phố Hà Nội đẩy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (Covid-19).

Lan Anh